Pháp Luật Plus - Quảng Bình: Đoàn công tác kiểm lâm Phong Nha - Kẻ Bàng bị tấn công

Quảng Bình: Đoàn công tác kiểm lâm Phong Nha - Kẻ Bàng bị tấn công

0
Sáng 5/3 thông tin từ hạt kiểm lâm VQG Phong Nha - Kẻ Bàng, ngày 2/3 trong khi kiểm tại Bản Đoòng đoàn công tác kiểm lâm đã bị tấn công.

Theo thông tin ban đâu từ hạt kiểm lâm Phong Nha – Kẻ Bàng , ngày 2/3 trong khi kiểm tại Bản Đoòng (nằm trong Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng) Đoàn công tác đã phát hiện một số sai phạm trong công tác bảo vệ động vật hoang giã quý hiếm của các hộ dân tại bản Đoòng , một số kiểm lâm viên đã chụp ảnh tang vật vi phạm để làm cơ sở xủ lý, thì một số đối tượng đã uy hiếp bắt xóa các hình ảnh đã chụp, và dùng súng tự chế, gậy gộc tấn công tổ công tác. 

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Loading...

Bí mật đằng sau biệt thự, mùi và… cảnh “nóng” trong “Ký sinh trùng”

Trong “Parasite”, ngôi nhà là “diễn viên không lời” ấn tượng nhất, mùi là yếu tố ám ảnh nhất, cảnh “nóng” là tình tiết có tính bước ngoặt cần thiết nhất.

Hành động bất ngờ của tiếp viên trên chuyến bay chi viện tâm dịch COVID-19

Hồ Bắc, một nữ tiếp viên hàng không đã dành tặng điều bất ngờ cho những người mà cô xem là ân nhân của quê nhà.

Lee Nguyễn và Công Phượng 10 năm trước, có ai nhận ra?

Bức ảnh ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn đứng sau cầu thủ trẻ Công Phượng trong một trận đấu cách đây hơn 10 năm đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng.

MC Hoàng Linh công khai 'dằn mặt' bạn gái cũ thường nhắn tin cho chồng

MC Hoàng Linh gây bất ngờ khi đăng tải bài viết mang tính “dằn mặt” bạn gái cũ của chồng vì thường nhắn tin “thả thính” anh trên trang cá nhân.

Thế giới Facebook

Link liên kết