Pháp Luật Plus - Phố phường Hà Nội qua góc nhìn của các nghệ sỹ nhiếp ảnh

Phố phường Hà Nội qua góc nhìn của các nghệ sỹ nhiếp ảnh

0
Đây đều là những tác phẩm ảnh mang dấu ấn đột phá trong phong cách thể hiện. Những khoảnh khắc đời thường được nâng tầm lên ảnh nghệ thuật.

Một Hà Nội thật đẹp, thật tinh tế và giàu cảm xúc đã được tái hiện qua ống kính của những nhà nhiếp ảnh với tình yêu dành cho nơi đây.

Mỗi tác phẩm mang một câu chuyện riêng, một linh hồn riêng, một góc nhìn độc đáo riêng, và tất cả những điều đó đã quy tụ tại Cuộc thi và triển lãm ảnh Nghệ thuật lần thứ 47 với chủ đề “Phố phường Hà Nội” được tổ chức bởi Hội nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội.

Triển lãm trưng bày 150 bức ảnh từ hơn 2.000 tác phẩm ảnh của 343 tác giả đến từ 31 tỉnh và Thành phố trong cả nước gửi về dự thi. Đây đều là những tác phẩm ảnh mang dấu ấn đột phá trong phong cách thể hiện. Những khoảnh khắc đời thường được nâng tầm lên ảnh nghệ thuật.

Một số tác phẩm ấn tượng phải kể đến: “Vui hết mình” của tác giả Nguyễn Xuân Lộc; “Ban mai Hồ Gươm” của tác giả Viết Anh Mạnh; “Góc Hà Nội” của tác giả Trần Công; “Mưa tháng Bẩy”, tác giả Thành Thế Vinh; “Phố Lương Ngọc Quyến” của Lê Tuệ…

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô, Hội Liên Hiệp văn học Hà Nội - Hội nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội đã trân trọng tổ chức Cuộc thi và triển lãm ảnh lần thứ 47 với chủ đề “Phố phường Hà Nội”.

Triển lãm là nơi trưng bày và tôn vinh những tác phẩm ghi lại những khoảnh khắc đắt giá, dưới nhiều góc nhìn khác nhau về Hà Nội, mang tới cho người xem những cảm xúc thú vị, tinh tế về cuộc sống con người và phong cảnh nơi đây.

Cuộc thi và triển lãm “Phố phường Hà Nội” không những đem lại ý nghĩa về mặt nghệ thuật mà còn đem đến một cảm xúc chân thực, muôn màu về Thủ đô, là nơi tôn vinh những tài năng  nghệ thuật và nuôi dưỡng những tâm hồn luôn sống với tình yêu Hà Nội tha thiết.

Kỳ Anh - Phạm Hiền

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.