Pháp Luật Plus - Pháp Luật Plus chính thức bảo trợ trang tin Người đẹp Việt Nam

Pháp Luật Plus chính thức bảo trợ trang tin Người đẹp Việt Nam

0
Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự có mặt một trang tin điện tử dành cho phái đẹp tại Việt Nam.

Chiều ngày 29/11, tại Hà Nội, đã chính thức ra mắt trang tin điện tử Người đẹp Việt Nam với sự bảo trợ thông tin của Phapluatplus.vn, chuyên trang ra mắt có tên miền chính thức là nguoidep.vn và nguoidepvn.com.vn do công ty Cổ phần Phát triển thương hiệu 24H làm chủ quản.

Nhà báo Phạm Quốc Cường phát biểu tại lễ ra mắt trang tin Nguoidep.vn và Nguoidepvn.com.vn
Nhà báo Phạm Quốc Cường phát biểu tại lễ ra mắt trang tin Nguoidep.vn và Nguoidepvn.com.vn

Tại lễ ra mắt, nhà báo Phạm Quốc Cường - Tổng Thư ký tòa soạn PhapluatPlus.vn cho biết: “Pháp Luật Plus đồng ý và sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ để Nguoidep.vn ngày càng phát triển hơn nữa trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam”.

Pháp Luật Plus chính thức bảo trợ trang tin Người đẹp Việt Nam

Trang tin ra đời không chỉ là nơi khám phá, ca ngợi, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, mà còn là nơi cung cấp những tri thức giúp phụ nữ hoàn thiện và nỗ lực trở thành những người phụ nữ đẹp hơn. Góp phần quảng bá về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế trên toàn cầu.

Pháp Luật Plus chính thức bảo trợ trang tin Người đẹp Việt Nam

Trong khi đó, ông Phạm Ngọc Đoá - Chủ tịch HĐQT Công ty CP phát triển thương hiệu 24H đã nhấn mạnh: “Với sự hỗ trợ của chuyên trang truyền thông điện tử Pháp Luật Plus, một trong những kênh thông tin điện tử uy tín hàng đầu của Việt Nam, chúng tôi hi vọng sẽ đưa trang tin Nguoidep.vn đến được với độc giả, không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra tầm quốc tế”.

Pháp Luật Plus chính thức bảo trợ trang tin Người đẹp Việt Nam

Trang tin dành cho Người đẹp Việt Nam bao gồm nhiều chuyên mục với các nội dung đặc sắc như: Người đẹp 24h, ảnh đẹp trong tuần, người đẹp Việt, chuyên phòng the, tư vấn sắc đẹp… thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất liên quan đến phái đẹp để phục vụ quý độc giả và bạn đọc trên cả hai phiên bản máy tính và mobile.

Bên cạnh đó, trên chuyên mục Văn Hóa - Giải trí của Pháp Luật Plus - đơn vị bảo trợ thông tin, cũng sẽ đồng ý cho trang tin Người đẹp Việt Nam dẫn và sử dụng nguồn tin độc quyền.

Nhân dịp chuyên trang ra mắt, nhiều nhà báo và các doanh nghiệp đồng hành cũng kỳ vọng, trang tin Người đẹp Việt Nam sẽ mang tới một luồng gió mới thu hút, thiết thực nhất cho phái đẹp, cũng như những người quan tâm tới phái đẹp trong tương lai.

Vũ Luyện

Loading...

Bình luận

Loading...

Solskjaer dùng chiêu độc biến Rashford thành ‘Ronaldo mới’ Quỷ đỏ

Áp dụng chính những bài tập mà Ronaldo từng kinh qua, trực tiếp chỉ bảo Marcus Rashford để biến chân sút Anh thành biểu tượng ghi bàn mới ở Old Trafford.

Có cụ già bắn rơi máy bay

Có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới có trung đội dân quân mà tuổi đời đã gần thất thập.

Man City 2-2 Tottenham: Man City đánh rơi chuyến thắng phút bù giờ vì VAR

Man City và Tottenham đã mang đến trận đấu hấp dẫn và kịch tính đúng như mong đợi của người hâm mộ.

Flappy Bird, Sơn Tùng M-TP, Công Vinh và câu chuyện "Trâu buộc GHÉT Trâu ăn"

Flappy Bird đã không thể bay thêm nữa, còn Việt Nam ta thì có.

Thế giới Facebook