Pháp Luật Plus - Pháp điều chiến đấu cơ toàn lực không kích IS

Pháp điều chiến đấu cơ "toàn lực" không kích IS

0
Sau vụ tấn công khủng bố kinh hoàng tại Paris ngày 13/11, Pháp đã thực hiện cuộc không kích với quy mô lớn vào các căn cứ của IS

( PL+) - Đêm ngày 15/11 (giờ địa phương), máy bay chiến đấu của Pháp đã thực hiện một loạt các cuộc không kích trả đũa tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS. Vụ tấn công khủng bố đẫm máu xảy ra tại Paris tối ngày 13/11 là hành động tuyên chiến được lên kế hoạch từ trước do tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS tiến hành. 

Bộ Quốc phòng Pháp cho biết, trong lần không kích này, Pháp điều động 12 máy bay, gồm 10 chiến đấu cơ, ném tất cả 20 quả bom xuống vị trí đầu não của tổ chức IS. Các máy bay này đều xuất phát từ Các Tiểu Vương quốc Arab Thống nhất (UAE) và Jordan.

 

Dương Đông

Loading...

Bình luận

Loading...
5 tỷ phú giàu nhất châu Phi

5 tỷ phú giàu nhất châu Phi

0
Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những người giàu nhất châu Phi, dẫn đầu là tỷ phú Aliko Dangote.

Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss capital Việt Nam 2019" cùng chọn Đà Lạt để du xuân

Sau khi giành giải cuộc thi "Miss Capital Viet Nam 2019", Hoa khôi Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Đà Lạt để du Xuân 2020.

Liverpool độc diễn trên đường đua vô địch

Khi Man City mất điểm trước Crystal Palace, gần như dâng luôn chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh cho đại kình địch Liverpool

Chọn tuổi xông nhà, xông công ty mang lại tài lộc năm 2020

Năm nay là năm Canh Tý, không nhờ người tuổi Tý và tuổi Ngọ xông nhà, xông công ty, mở hàng, khai trương.

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Link liên kết