Pháp Luật Plus - Pha lấn làn rợn tóc gáy của Hung thần xa lộ

Pha lấn làn rợn tóc gáy của "Hung thần xa lộ"

0
Cố tình lấn làn vượt xe cùng chiều mặc dù phía trước có một chiếc xe ngược chiều đang đi tới. Xe container suýt chút nữa đã gây tai nạn.

Trên cung đường chỉ có hai làn xe, không có dải phân cách, đồng thời vạch đường cấm vượt. Tuy nhiên chiếc xe container BKS 15C-287.61 đã cố tình lấn làn ngược chiều, vượt lên.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Điều đáng nói là lúc này, một chiếc xe ôtô khác đang đi đúng làn đường theo chiều ngược lại nhưng dường như tài xế chiếc xe container này vẫn cố tình đánh lái sang phần đường ngược chiều.

Rất may tài xế ngược chiều đã bẻ lái sát vào lề đường tránh một vụ tai nạn kinh hoàng có thể xảy ra.

Với hình ảnh camera hành trình ghi lại được không chỉ khiến người điều khiển chiếc xe đi đúng làn đường bức xúc mà còn khiến nhiều người tham gia giao thông thót tim với sự coi thường tính mạng của tài xế lái container.

Thế Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook