Pháp Luật Plus - Pha lấn làn rợn tóc gáy của Hung thần xa lộ

Pha lấn làn rợn tóc gáy của "Hung thần xa lộ"

0
Cố tình lấn làn vượt xe cùng chiều mặc dù phía trước có một chiếc xe ngược chiều đang đi tới. Xe container suýt chút nữa đã gây tai nạn.

Trên cung đường chỉ có hai làn xe, không có dải phân cách, đồng thời vạch đường cấm vượt. Tuy nhiên chiếc xe container BKS 15C-287.61 đã cố tình lấn làn ngược chiều, vượt lên.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Điều đáng nói là lúc này, một chiếc xe ôtô khác đang đi đúng làn đường theo chiều ngược lại nhưng dường như tài xế chiếc xe container này vẫn cố tình đánh lái sang phần đường ngược chiều.

Rất may tài xế ngược chiều đã bẻ lái sát vào lề đường tránh một vụ tai nạn kinh hoàng có thể xảy ra.

Với hình ảnh camera hành trình ghi lại được không chỉ khiến người điều khiển chiếc xe đi đúng làn đường bức xúc mà còn khiến nhiều người tham gia giao thông thót tim với sự coi thường tính mạng của tài xế lái container.

Thế Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...
Thái độ đối với pháp luật

Thái độ đối với pháp luật

0
Một thái độ “anh hùng rơm” để chứng tỏ là tay “số má” giang hồ nhưng rõ ràng đây cũng là thái độ xem thường sự trừng phạt của pháp luật?

BĐS du lịch: Thời điểm của những tổ hợp “all – in – one”

Không còn là những căn phòng, biệt thự chỉ làm chỗ lưu trú cho khách, hiện nay, tại nhiều vùng đất đã xuất hiện những tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng.

Việt Nam - UAE: Cuộc chiến "sinh tử" trên Mỹ Đình

UAE được xem là thử thách lớn nhất với đội tuyển Việt Nam nhưng cũng là cơ hội để thầy trò Park Hang-Seo tạo ra cú bứt phá ở bảng G.

Hấp dẫn vòng chung kết Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019”

Cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng - 2019” (Da Nang Voice 2019) với chủ đề “Tình ca Đà Nẵng” thu hút hơn 200 thí sinh tham dự.

Côn Đảo: Tổ chức lễ giỗ lần thứ 234 của Thứ phi Hoàng Phi Yến

Sáng nay 13/11, Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Côn Đảo kết hợp với địa phương tổ chức lễ giỗ lần thứ 234 cho Bà Thứ phi Hoàng Phi Yến.

Thế giới Facebook