Pháp Luật Plus

Pha lấn làn rợn tóc gáy của "Hung thần xa lộ"

0
Cố tình lấn làn vượt xe cùng chiều mặc dù phía trước có một chiếc xe ngược chiều đang đi tới. Xe container suýt chút nữa đã gây tai nạn.

Trên cung đường chỉ có hai làn xe, không có dải phân cách, đồng thời vạch đường cấm vượt. Tuy nhiên chiếc xe container BKS 15C-287.61 đã cố tình lấn làn ngược chiều, vượt lên.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Điều đáng nói là lúc này, một chiếc xe ôtô khác đang đi đúng làn đường theo chiều ngược lại nhưng dường như tài xế chiếc xe container này vẫn cố tình đánh lái sang phần đường ngược chiều.

Rất may tài xế ngược chiều đã bẻ lái sát vào lề đường tránh một vụ tai nạn kinh hoàng có thể xảy ra.

Với hình ảnh camera hành trình ghi lại được không chỉ khiến người điều khiển chiếc xe đi đúng làn đường bức xúc mà còn khiến nhiều người tham gia giao thông thót tim với sự coi thường tính mạng của tài xế lái container.

Thế Vinh

Loading...

Bình luận

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

5 cầu thủ đươc gọi lên ĐTQG trẻ nhất: Văn Hậu số 2, ai số 1?

Khoác áo ĐTQG từ rất sớm vì sở hữu tài năng xuất chúng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua xem đâu là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội tuyển.

Xem thêm