Pháp Luật Plus - Pha đánh lái thần kỳ của tài xế xe tải, cứu sồng người đàn ông sang đường bất cẩn

Pha đánh lái thần kỳ của tài xế xe tải, cứu sồng người đàn ông sang đường bất cẩn

0
Tài xế xe tải đã phải phanh cháy lốp, đánh lái tránh một người đàn ông sang đường thiếu quan sát...

Một người đàn ông đi xe gắn máy đã thiếu quan sát khi sang đường, lúc này từ phía sau, một chiếc xe tải đang lao tới với vận tốc khá cao.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Thấy tình huống bất ngờ, tài xế xe tải buộc phải đạp phanh đồng thời đánh lái sang bên trái, chiếc xe dừng lại khi còn cách người đi xe máy sang đường một cách bất cẩn kia trong gang tấc,

Tuy nhiên, điều không may mắn là phía ngược chiều một người đàn ông điều khiển xe gắn máy đã va nhẹ vào chiếc xe tải và ngã ra đường và bị thương.

Việc quan sát phía trước phía sau là điều vô cùng quan trọng đối với những người tham gia giao thông, đây là kỹ năng không chỉ tạo sự an toàn cho bản thân mà còn giúp những người khác tránh được những tai nạn không đáng có.

Thế Vinh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bảo vệ, quảng bá biểu tượng văn hóa: Không để biểu tượng văn hóa bị lợi dụng

Xung quanh việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves diện áo dài Việt nhưng “quên” mặc quần đã khiến không chỉ dư luận Việt mà cả giới nghệ sĩ bức xúc.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).