Pha đánh lái thần kỳ của tài xế xe tải, cứu sồng người đàn ông sang đường bất cẩn

0
Tài xế xe tải đã phải phanh cháy lốp, đánh lái tránh một người đàn ông sang đường thiếu quan sát...

Một người đàn ông đi xe gắn máy đã thiếu quan sát khi sang đường, lúc này từ phía sau, một chiếc xe tải đang lao tới với vận tốc khá cao.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Thấy tình huống bất ngờ, tài xế xe tải buộc phải đạp phanh đồng thời đánh lái sang bên trái, chiếc xe dừng lại khi còn cách người đi xe máy sang đường một cách bất cẩn kia trong gang tấc,

Tuy nhiên, điều không may mắn là phía ngược chiều một người đàn ông điều khiển xe gắn máy đã va nhẹ vào chiếc xe tải và ngã ra đường và bị thương.

Việc quan sát phía trước phía sau là điều vô cùng quan trọng đối với những người tham gia giao thông, đây là kỹ năng không chỉ tạo sự an toàn cho bản thân mà còn giúp những người khác tránh được những tai nạn không đáng có.

Thế Vinh

Loading...

Bình luận

Nước mắm lên sàn ra thế giới

Nước mắm lên sàn ra thế giới

0
Đang chinh phục thị trường toàn cầu thông qua các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Rùng mình với những thức uống làm từ phân người, ủ trong bồn cầu ở Thuỵ Điển

Bia ủ tinh hoàn cá voi Iceland, bia ủ trong xác sóc… là một vài ví dụ cụ thể về những thức uống kinh hãi được triển lãm tại Thụy Điển.

Xem thêm