Nhiều giờ 'cân não' phá động quỷ của ông trùm Tuấn 'híp'

0
Trận đánh là phần kết của chuyên án dày công sau hơn 2 tháng triển khai cho đợt cao điểm tấn công tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán 2021.

 

Một tổ chức tội phạm sử dụng hình thức quản lý trong tù, bọn chúng đã dùng ma túy, vũ lực khống chế lao động, sau gần 1 năm điều tra thu thập chứng cứ, công an tỉnh Lào Cai đã phá án thần tốc, giải cứu những người bị khống chế khỏi địa ngục trần gian.

Trận đánh là phần kết ngoạn mục của một chuyên án dày công sau hơn 2 tháng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, “mở hàng” cho đợt cao điểm tấn công tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán của đơn vị này.

 

  -  Theo ANTV

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của “Thế giới hôn nhân” sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC “Nevertheless”.

Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng Thạc sĩ

Câu chuyện về người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ gây ấn tượng với khán giả.

Xem thêm