Pháp Luật Plus - Nghẹt thở trong lá phổi lớn nhất thủ đô

Nghẹt thở trong "lá phổi" lớn nhất thủ đô

0
Ô nhiễm, rác thải ngập ngụa, một số nhà hàng vô tư xả thẳng nước thải xuống hồ... Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến Hồ Tây "nghẹt thở".

Nhìn vào những hình ảnh như này, ít ai có thể nghĩ rằng đây là một phần tình cảnh của Hồ Tây - hồ nước tự nhiên lớn nhất thủ đô hiện nay, rất nhiều rác thải tồn ứ, nước thành nhiều nơi biến thành một màu đen sẫm.

Thậm chí có khu vực của hồ gần như biến mất hoàn toàn, khi đi qua khu vực này, không ít người nghĩ rằng góc hồ này đã bị lấp lại, bởi đã bị các loại cỏ mọc tràn lan, không hề thấy mặt nước .

Vật dụng bỏ đi được chất thành đống ngay trên vỉa hè đi bộ của hồ, khu vực này nằm ngay trước một du thuyền cũ nát đã bỏ từ lâu không hoạt động, không có hang rào chắn cẩn thận, không có người trông coi, bên trong đồ đạc được sếp rất lộn xộn và lối lên tàu hiện giờ cũng chỉ đươc che chắn bằng một tấm tôn.

Xung quanh những con tàu như này, là các loại rác thải , với bèo, và nguồn nước ô nhiễm. Và một phần nguyên nhân chính là ở đây, nước thải được đổ trực tiếp xuống hồ như này mà không qua bất cứ các bước xử lý nào...

Phạm Hiển

Loading...

Bình luận

Loading...
Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

Kỹ năng vào lớp 1 cần thiết cho bé

0
Bước vào lớp 1 là một hành trình lý thú trong cuộc đời của trẻ. Kỹ năng vào lớp 1 chính là hành trang mà cha mẹ cần trang bị cho trẻ

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì?

Nam diễn viên ngay lập tức lên tiếng khi bị nghi "đụng chạm dao kéo" trên mặt.