Pháp Luật Plus - Nghẹt thở trong lá phổi lớn nhất thủ đô

Nghẹt thở trong "lá phổi" lớn nhất thủ đô

0
Ô nhiễm, rác thải ngập ngụa, một số nhà hàng vô tư xả thẳng nước thải xuống hồ... Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến Hồ Tây "nghẹt thở".

Nhìn vào những hình ảnh như này, ít ai có thể nghĩ rằng đây là một phần tình cảnh của Hồ Tây - hồ nước tự nhiên lớn nhất thủ đô hiện nay, rất nhiều rác thải tồn ứ, nước thành nhiều nơi biến thành một màu đen sẫm.

Thậm chí có khu vực của hồ gần như biến mất hoàn toàn, khi đi qua khu vực này, không ít người nghĩ rằng góc hồ này đã bị lấp lại, bởi đã bị các loại cỏ mọc tràn lan, không hề thấy mặt nước .

Vật dụng bỏ đi được chất thành đống ngay trên vỉa hè đi bộ của hồ, khu vực này nằm ngay trước một du thuyền cũ nát đã bỏ từ lâu không hoạt động, không có hang rào chắn cẩn thận, không có người trông coi, bên trong đồ đạc được sếp rất lộn xộn và lối lên tàu hiện giờ cũng chỉ đươc che chắn bằng một tấm tôn.

Xung quanh những con tàu như này, là các loại rác thải , với bèo, và nguồn nước ô nhiễm. Và một phần nguyên nhân chính là ở đây, nước thải được đổ trực tiếp xuống hồ như này mà không qua bất cứ các bước xử lý nào...

Phạm Hiển

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí mật đằng sau biệt thự, mùi và… cảnh “nóng” trong “Ký sinh trùng”

Trong “Parasite”, ngôi nhà là “diễn viên không lời” ấn tượng nhất, mùi là yếu tố ám ảnh nhất, cảnh “nóng” là tình tiết có tính bước ngoặt cần thiết nhất.

Hành động bất ngờ của tiếp viên trên chuyến bay chi viện tâm dịch COVID-19

Hồ Bắc, một nữ tiếp viên hàng không đã dành tặng điều bất ngờ cho những người mà cô xem là ân nhân của quê nhà.

Lee Nguyễn và Công Phượng 10 năm trước, có ai nhận ra?

Bức ảnh ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn đứng sau cầu thủ trẻ Công Phượng trong một trận đấu cách đây hơn 10 năm đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng.

MC Hoàng Linh công khai 'dằn mặt' bạn gái cũ thường nhắn tin cho chồng

MC Hoàng Linh gây bất ngờ khi đăng tải bài viết mang tính “dằn mặt” bạn gái cũ của chồng vì thường nhắn tin “thả thính” anh trên trang cá nhân.

Thế giới Facebook

Link liên kết