Pháp Luật Plus - Mở cửa ô tô thiếu quan sát, hai người suýt mất mạng

Mở cửa ô tô thiếu quan sát, hai người suýt mất mạng

0
Lái xe vào lề đường, mở cửa thiếu quan sát đã khiến cho chiếc xe máy đi từ phía sau va vào cửa ngã ra đường, suýt mất mạng.

Một lái xe ô tô, sau khi lái xe vào lề đường, rồi mở cửa xe một cách bất cẩn. Tuy nhiên lúc này có một chiếc xe gắn máy từ phía sau đi lên, đã không tránh kịp tình huống bất ngờ.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Vụ va vào cửa lái của ô tô đã khiến hai người ngồi trên xe máy ngã văng xuống đường, người cầm lái chiếc xe gắn máy ngã sát bánh sau một chiếc xe tải cùng chiều đang đi lên. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại gì về người.

Một kỹ năng tối thiểu của người điều khiển ô tô là khi mở cửa xe phải quan sát bằng cách hé cửa xe xem phía sau có phương tiện giao thông nào đang di chuyển cùng chiều hay không. Vừa để người phía sau biết có người trên ô tô xuống, vừa là tránh một vụ va chạm nguy hiểm có thể xảy ra.

Với hình ảnh trên là lời cảnh báo cho những ai còn thiếu kỹ năng, thiếu sự quan sát và bất cẩn trong việc điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Báo chí Thái Lan đề cao Văn Hậu trước trận gặp đội tuyển Việt Nam

Người Thái đánh giá cao, nhất là khi cầu thủ này đang thi đấu ở châu Âu, đồng thời nhận đề cử cho cầu thủ trẻ hay nhất châu Á năm 2019.

Công Phượng "rê quẩn" và "tịt ngòi", vì sao HLV Park Hang Seo vẫn tin dùng?

Có mặt ở 3 trận trong 4 trận đấu vẫn chưa đóng góp một bàn thắng nào. Thế nhưng, lại cho rằng, Công Phượng đá thế là tốt lắm rồi.

Ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu ở Cốc Pàng

Ngày 16/11, UBND huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch cộng đồng gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pàng.

Đội tuyển Thái Lan và bài toán khó mang tên Chanathip Songkrasin

Thắng cả UAE, trong trận đấu không cần đến sự hiện diện của nhạc trưởng Chanathip Songkrasin. Thế rồi, lúc cầu thủ này trở lại, Thái Lan thua cay đắng Malaysia.