Mở cửa ô tô thiếu quan sát, hai người suýt mất mạng

0
Lái xe vào lề đường, mở cửa thiếu quan sát đã khiến cho chiếc xe máy đi từ phía sau va vào cửa ngã ra đường, suýt mất mạng.

Một lái xe ô tô, sau khi lái xe vào lề đường, rồi mở cửa xe một cách bất cẩn. Tuy nhiên lúc này có một chiếc xe gắn máy từ phía sau đi lên, đã không tránh kịp tình huống bất ngờ.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Vụ va vào cửa lái của ô tô đã khiến hai người ngồi trên xe máy ngã văng xuống đường, người cầm lái chiếc xe gắn máy ngã sát bánh sau một chiếc xe tải cùng chiều đang đi lên. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại gì về người.

Một kỹ năng tối thiểu của người điều khiển ô tô là khi mở cửa xe phải quan sát bằng cách hé cửa xe xem phía sau có phương tiện giao thông nào đang di chuyển cùng chiều hay không. Vừa để người phía sau biết có người trên ô tô xuống, vừa là tránh một vụ va chạm nguy hiểm có thể xảy ra.

Với hình ảnh trên là lời cảnh báo cho những ai còn thiếu kỹ năng, thiếu sự quan sát và bất cẩn trong việc điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Anh xóa bỏ khái niệm “iPhone lock”

Anh xóa bỏ khái niệm “iPhone lock”

0
Nghiên cứu ở Anh cho thấy, đổi điện thoại phải bỏ ý định, nguyên nhân vì những vấn đề khó khăn khi mở khóa mạng điện thoại lock.

Kịch tính cuộc chiến trụ hạng và vô địch

Sau vòng 17 đầy gay cấn và hấp dẫn, cuộc chạy đua vô địch và trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ. Viettel hay Hà Nội vẫn bám đuổi nhau...

Nữ doanh nhân Lê Thị Loan - hình mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

CEO Lê Thị Loan, nữ doanh nhân thành công với công ty Lyona Beauty Cosmetics gây chú ý với hình ảnh người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”.

Kim Kardashian tung loạt ảnh bikini nóng bỏng: ‘Đây là tuổi 40’

Vừa chính thức bước qua tuổi 40, Kim Kardashian vẫn khiến dân mạng ngỡ ngàng trước thân hình “đồng hồ cát” hoàn hảo.

Chùm ảnh “bầy chim khiêu vũ trên bầu trời” khiến người xem ngỡ ngàng

Một nhiếp ảnh gia người Đức đã ghi lại khoảnh khắc bầy chim tạo hình tuyệt đẹp trên bầu trời, như thể chúng đang “khiêu vũ”.

Xem thêm