Pháp Luật Plus - Mở cửa ô tô thiếu quan sát, hai người suýt mất mạng

Mở cửa ô tô thiếu quan sát, hai người suýt mất mạng

0
Lái xe vào lề đường, mở cửa thiếu quan sát đã khiến cho chiếc xe máy đi từ phía sau va vào cửa ngã ra đường, suýt mất mạng.

Một lái xe ô tô, sau khi lái xe vào lề đường, rồi mở cửa xe một cách bất cẩn. Tuy nhiên lúc này có một chiếc xe gắn máy từ phía sau đi lên, đã không tránh kịp tình huống bất ngờ.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Vụ va vào cửa lái của ô tô đã khiến hai người ngồi trên xe máy ngã văng xuống đường, người cầm lái chiếc xe gắn máy ngã sát bánh sau một chiếc xe tải cùng chiều đang đi lên. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại gì về người.

Một kỹ năng tối thiểu của người điều khiển ô tô là khi mở cửa xe phải quan sát bằng cách hé cửa xe xem phía sau có phương tiện giao thông nào đang di chuyển cùng chiều hay không. Vừa để người phía sau biết có người trên ô tô xuống, vừa là tránh một vụ va chạm nguy hiểm có thể xảy ra.

Với hình ảnh trên là lời cảnh báo cho những ai còn thiếu kỹ năng, thiếu sự quan sát và bất cẩn trong việc điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoàng Thùy gây tranh cãi khi chọn trang phục dự Miss Universe 2019

Tuyển chọn kỹ lưỡng, bộ trang phục "Cafe phin sữa đá" chính thức trở thành trang phục dân tộc của Hoàng Thùy dự Miss Universe 2019.

Tiết lộ nhân vật Thái Lan thứ 2 "cà khịa" HLV Park Hang-seo

Không chỉ có trợ lý HLV Sasa Todic "cà khịa" HLV Park Hang-seo mà tiền đạo Adisorn Promrak của ĐT Thái Lan cũng có thái độ tương tự.

Bất ngờ với giá vé xem U22 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30

Trên trang chủ SEA Games 2019 đưa thông báo về mức vé của các môn thi đấu được chủ nhà Philippines phát hành. Vé rẻ nhất chỉ khoảng 22.000 đồng/vé.

Tháo bảng tên đường 'Park Hang Seo' dân tự gắn ở TP.HCM

Bảng tên đường “Park Hang Seo” do người dân tự lắp đặt vừa bị chính quyền phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM tháo dỡ.