Mặt trận Trung ương trao hỗ trợ 54,5 cho Bộ Quốc phòng phục vụ chống dịch

0
Ngày 24/5, UBTƯ MTTQ Việt Nam đã trao số tiền 54,5 tỷ đồng từ nguồn tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho Bộ Quốc phòng phục vụ chống dịch...

Tại buổi trao tặng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến thay mặt cho đồng bào cả nước gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các đồng chí trong Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, toàn thể cán bộ, chiến sĩ, sĩ quan lực lượng vũ trang, nhất là quân đội trên các binh chủng đã tham gia tích cực hiệu quả vào công tác phòng chống dịch Covid-19 để giữ gìn sức khỏe cho nhân dân, đảm bảo cho đất nước bình yên.

Theo: QPVN

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế