Pháp Luật Plus - Kinh hoàng cảnh ôtô lao ngược chiều với vận tốc nhanh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Kinh hoàng cảnh ôtô lao ngược chiều với vận tốc nhanh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

0
Một chiếc xe ô tô lao ngược chiều với vận tốc lớn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã làm nhiều người tham gia giao thông phải kinh hoàng.

Video: Ôtô đi ngược chiều với vận tốc 120km/h trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Nguồn Youtube:

Mới đây trên mạng xã hội và Youtube xuất hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô lao với vận tốc lớn và đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. 

Sau khi video này xuất hiện, rất nhiều người xem đoạn video đã tỏ ra bất bình về sự việc trên. Nhiều người cho rằng hành vi điều khiển xe của tài xế là rất nguy hiểm, thiếu đạo đức của người lái xe, gây mất an toàn giao thông cho chính tài xế và những người tham gia giao thông. 

Theo thông tin từ Đơn vị quản lý khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng được biết, chiếc xe tải đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng là vào hồi 9h27 phút ngày 17/02/2020, xe BKS: 17D - 004.43.

Chiếc xe đi ngược chiều từ làn 1 từ Km90 về Km94+800 Trạm Thu phí Cuối tuyến hướng Hải Phòng - Hà Nội, thuộc địa phận phường Hòa Nghĩa - quận Dương Kinh - TP Hải Phòng.

Đến 9h35 phút xe tải BKS: 17D - 004.43 đã bị lực lượng chức năng tiếp cận phối hợp xử lý.

Đơn vị quản lý khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã phối hợp với Đội 2/Phòng 8/ Cục cảnh sát giao thông xử lý theo quy định. Tài xế đã bị phạt tiền 17 triệu đồng và bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 06 tháng.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).