Pháp Luật Plus - Khám phá xe chống đạn, bảo vệ Tổng thống và Chính trị gia

Khám phá xe chống đạn, bảo vệ Tổng thống và Chính trị gia

0

- Nó đủ rắn để chống đạn, đủ nhanh để chống phục kích, đủ mạnh để đẩy lùi một cuộc tấn công. Và đủ thông minh để đánh trả trong một số trường hợp. 

- Xe bọc thép là hình thức phương tiện di chuyển, có nhiều mức độ bảo vệ khác nhau. Cấp độ 1: Bắt đầu từ xe chở khách hạng trung, khả năng bảo vệ vừa đủ cản một viên đạn cỡ nhỏ, không xuyên qua lớp giáp của nó.

- Tới cấp độ 10: Lớp vỏ xe có thể chặn đạn tốc độ cao, đạn xuyên giáp. Dù bạn bị phục kích, đâm, bắn, nổ thì bạn vẫn an toàn trong xe. Đó là khả năng của xe hơi bọc thép.

theo QPVN

Loading...

Bình luận

Loading...
Nhớ Giao thừa độc lập đầu tiên

Nhớ Giao thừa độc lập đầu tiên

0
Những vần thơ của Bác luôn đem đến cho nhân dân lời cổ vũ, động viên tinh thần học tập...một niềm tin lớn lao vào thắng lợi, tương lai của dân tộc.
Mùa xuân Đất nước

Mùa xuân Đất nước

0
Nói Đại hội XIII không phải chỉ giai đoạn 2021 - 2026 mà phải có tầm nhìn chiến lược dài hơn, nhìn lại cả quá khứ và hướng tới tương lai.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Họa tự về chuột mừng năm Canh Tý

Cách đây 19 năm, chàng trai trẻ tài hoa Nguyễn Hiếu Tín đã làm ngạc nhiên cho nhiều người bằng một cuộc triển lãm đầu tay nghệ thuật thư pháp, tem thư.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Tết là yêu thương, Tết sẻ chia!

Nhân dịp Xuân Canh Tý đang gõ cửa, Hoa hậu 19 tuổi đã có cuộc trò chuyện cởi mở với Báo Pháp luật Việt Nam.

Nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn trong Tết Canh Tý tại phố cổ Hội An

Thành phố Hội An(Quảng Nam) tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn phục vụ người dân và du khách nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Link liên kết