Khai mạc "Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí Press Cup 2016"

0
Mặc dù đây là lần đầu tiên diễn ra nhưng giải đấu đã thu hút được hơn 30 đội bóng từ các cơ quan báo chí trên cả nước.

 Chiều qua tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã diễn ra lễ khai mạc "Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí Fress Cup". Mặc dù đây là lần đầu tiên diễn ra nhưng giải đấu đã thu hút được hơn 30 đội bóng từ các cơ quan báo chí trên cả nước. Khu vực phía Nam đã đấu vòng loại từ trước đó, với chiếc vô dịch thuộc về liên quân Báo thể thao thành phố Hồ Chí Minh. Còn ở khu vực phía Bắc 21 đội bóng bắt đầu tham gia vòng đấu loại từ 25/5 đến 29/5. 

Nhà Báo Phạm Quốc Cường - Đội bóng Báo Pháp luật Việt Nam cho biết: Đội mình tham dự với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết. Và cũng mong muốn là chúc giải đấu thành công, chúc cho tất cả các đội cùng chiến thắng, cùng rèn luyện sức khỏe để đưa sân chơi của các đội bóng phóng viên, ngày càng gần nhau hơn.

Vòng chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức từ ngày 10/6 - 12/6. Đội vô địch có cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng. 

Theo VTV

Bình luận

[Ảnh] Khung cảnh khác lạ ở phố Hàng Mã mùa Trung thu

Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên con phố náo nhiệt này tĩnh lặng, khác hẳn với không khí tấp nập như mọi năm.

Sở hữu trí tuệ là “hộ chiếu xanh” phát triển công nghiệp văn hóa

Sở hửu trí tuệ là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam tái lập lịch sử ở World Cup khi hòa Czech

Trận hòa xuất sắc 1-1 trước kèo trên Czech đã giúp đội tuyển Futsal Việt Nam tái lập lịch sử vào vòng knock-out ở VCK World Cup Futsal 2021.

Hoà Cộng hoà Séc nghẹt thở, Đội tuyển Futsal Việt Nam dành vé vào vòng 1/8 World Cup

Xuất sắc cầm hòa CH Séc ở trận hạ màn vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam đã đoạt vé dự vòng 1/8 World Cup.

Xem thêm