Pháp Luật Plus - Hướng tới Ngày Pháp luật 9/11

Hướng tới Ngày Pháp luật 9/11

0
Sau 2 năm kể từ khi, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ lấy ngày 9/11 trở thành Ngày Pháp luật...

Sau 2 năm kể từ khi, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ lấy ngày 9/11 trở thành Ngày Pháp luật. 

Cũng từ đó, Ngày Pháp luật được Nhà nước ta tổ chức trên quy mô toàn quốc, sự kiện này đã có tác động rất quan trọng trong đời sống chính trị - pháp quyền của đất nước ta.

Toàn Đảng toàn dân tích đã cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Hiến pháp (sửa đổi) của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Ngày Pháp luật năm nay có ý nghĩa đặc biệt, vừa là sự tiếp nối trong sinh hoạt đời sống pháp lý sâu rộng của Nhà nước với nhân dân. Đây cũng là tiền đề và là cơ sở để Ngày Pháp luật trong tương lai có trọng tâm, trọng điểm, hiệu quả thiết thực.

Nhóm PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Cùng công viên nước Hồ Tây chào đón Xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình “Chào Xuân Canh Tý”.

Thất bại để chúng ta “trở về mặt đất” và kiếm tìm cơ hội mới

U23 Việt Nam bước vào VCK U23 Châu Á được đầu tư rất kỹ càng. Một chuyến tập huấn dài ngày tại Hàn Quốc sau khi có được tấm HCV SEA Games.

Nam A Bank trao hàng trăm suất quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn…

Bộ VHTTDL: Xử lý nghiêm hành vi lợi dụng di tích, lễ hội để trục lợi

Bộ VHTTDL đã ban hành công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội.

Quốc tế

Link liên kết