Pháp Luật Plus - Hướng tới Ngày Pháp luật 9/11

Hướng tới Ngày Pháp luật 9/11

0
Sau 2 năm kể từ khi, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ lấy ngày 9/11 trở thành Ngày Pháp luật...

Sau 2 năm kể từ khi, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ lấy ngày 9/11 trở thành Ngày Pháp luật. 

Cũng từ đó, Ngày Pháp luật được Nhà nước ta tổ chức trên quy mô toàn quốc, sự kiện này đã có tác động rất quan trọng trong đời sống chính trị - pháp quyền của đất nước ta.

Toàn Đảng toàn dân tích đã cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Hiến pháp (sửa đổi) của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Ngày Pháp luật năm nay có ý nghĩa đặc biệt, vừa là sự tiếp nối trong sinh hoạt đời sống pháp lý sâu rộng của Nhà nước với nhân dân. Đây cũng là tiền đề và là cơ sở để Ngày Pháp luật trong tương lai có trọng tâm, trọng điểm, hiệu quả thiết thực.

Nhóm PV

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh hô hấp vào mùa

Bệnh hô hấp vào mùa

0
Thời tiết thay đổi, chuyển từ nắng sang mưa, đồng thời vào mùa nhập học là thời điểm thuận lợi cho các bệnh lý hô hấp gia tăng ở trẻ em.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.