Pháp Luật Plus - Hoảng hồn với Clip bác sĩ bị chó cắn rách mắt trên đường đi làm về ở Phú Thọ

Hoảng hồn với Clip bác sĩ bị chó cắn rách mắt trên đường đi làm về ở Phú Thọ

0
Một bác sĩ khoa mắt ở TP Việt Trì trên đường đi về nhà thì bị chó dữ cắn rách mắt, phải khâu mấy mũi mặc dù đã cầm dép phòng thân.

Theo đó, trên mạng xã hội facebook đang lan truyền một clip với tốc độ chóng mặt về cảnh một bác sỹ khoa mắt ở TP Việt Trì tỉnh Phú Thọ trên đường đi về nhà bị một con chó dữ lao lên cắn rách mắt khiến người xem hoảng sợ về sự hung hãn của chú chó này.

Y2hvLXRoYS1yb25nLWNhbi1yYWNoLW1hdC1iYWMtc2kta2hvYS1tYXQtby1waHUtdGhv

Ảnh cắt từ Clip.

Clip cho thấy bác sĩ đã cầm dép phòng thân nhưng bị con chó phóng lên cắn rách mắt. Sau đó, con chó bỏ chạy, còn nạn nhân tay che mắt và đuổi theo.

Chủ con chó cắn bác sĩ là hàng xóm của chị H.L.P, người chia sẻ clip. Theo chị H.L.P, con chó này từng cắn một số người nhưng chủ vẫn thả rông, không chịu xích và không rọ mõm.

Theo Nghị định 90/2017, hành vi không đeo rọ mõm chó hoặc không xích giữ chó, không có người dắt khi đưa chó ra nơi công cộng, sẽ phạt tiền từ 600.000 - 800.000 đồng.

Theo quy định tại Điều 603 Bộ luật Dân sự 2015, khi súc vật gây ra thiệt hại cho người khác thì chủ sở hữu phải đứng ra bồi thường.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.