Hoảng hồn với Clip bác sĩ bị chó cắn rách mắt trên đường đi làm về ở Phú Thọ

0
Một bác sĩ khoa mắt ở TP Việt Trì trên đường đi về nhà thì bị chó dữ cắn rách mắt, phải khâu mấy mũi mặc dù đã cầm dép phòng thân.

Theo đó, trên mạng xã hội facebook đang lan truyền một clip với tốc độ chóng mặt về cảnh một bác sỹ khoa mắt ở TP Việt Trì tỉnh Phú Thọ trên đường đi về nhà bị một con chó dữ lao lên cắn rách mắt khiến người xem hoảng sợ về sự hung hãn của chú chó này.

Y2hvLXRoYS1yb25nLWNhbi1yYWNoLW1hdC1iYWMtc2kta2hvYS1tYXQtby1waHUtdGhv

Ảnh cắt từ Clip.

Clip cho thấy bác sĩ đã cầm dép phòng thân nhưng bị con chó phóng lên cắn rách mắt. Sau đó, con chó bỏ chạy, còn nạn nhân tay che mắt và đuổi theo.

Chủ con chó cắn bác sĩ là hàng xóm của chị H.L.P, người chia sẻ clip. Theo chị H.L.P, con chó này từng cắn một số người nhưng chủ vẫn thả rông, không chịu xích và không rọ mõm.

Theo Nghị định 90/2017, hành vi không đeo rọ mõm chó hoặc không xích giữ chó, không có người dắt khi đưa chó ra nơi công cộng, sẽ phạt tiền từ 600.000 - 800.000 đồng.

Theo quy định tại Điều 603 Bộ luật Dân sự 2015, khi súc vật gây ra thiệt hại cho người khác thì chủ sở hữu phải đứng ra bồi thường.

Quốc Bảo

Bình luận

“Chuyến xe nghĩa tình” của Trịnh Kim Chi giúp đỡ 1000 hoàn cảnh khó khăn

Chương trình từ thiện của Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi thu về gần 400 triệu đồng, giúp đỡ 1000 hoàn cảnh xa nhà về quê ăn Tết cùng gia đình.

Hưng Yên: Đu đủ bon sai bán với giá 25 triệu đồng

Một cây đu đủ bonsai có tên "Gia đình sum vầy" được một chủ vườn tại Hưng Yên chào giá 25 triệu đồng.

Kylie Jenner dùng máy bay riêng đưa bạn bè đi nghỉ mát

Tỷ phú 9X Kylie Jenner và đám bạn thân đang tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh tại một khu nghỉ 5 sao ở Mexico.

C.Ronaldo ghi bàn xuất sắc nhất lịch sử, Juventus giành Siêu cúp Italia

Ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử. Pha lập công của CR7 cũng giúp Juventus giành Siêu cúp Italia sau khi vượt qua Napoli với tỷ số 2-0.

Xem thêm