Pháp Luật Plus - Hoảng hồn với Clip bác sĩ bị chó cắn rách mắt trên đường đi làm về ở Phú Thọ

Hoảng hồn với Clip bác sĩ bị chó cắn rách mắt trên đường đi làm về ở Phú Thọ

0
Một bác sĩ khoa mắt ở TP Việt Trì trên đường đi về nhà thì bị chó dữ cắn rách mắt, phải khâu mấy mũi mặc dù đã cầm dép phòng thân.

Theo đó, trên mạng xã hội facebook đang lan truyền một clip với tốc độ chóng mặt về cảnh một bác sỹ khoa mắt ở TP Việt Trì tỉnh Phú Thọ trên đường đi về nhà bị một con chó dữ lao lên cắn rách mắt khiến người xem hoảng sợ về sự hung hãn của chú chó này.

Y2hvLXRoYS1yb25nLWNhbi1yYWNoLW1hdC1iYWMtc2kta2hvYS1tYXQtby1waHUtdGhv

Ảnh cắt từ Clip.

Clip cho thấy bác sĩ đã cầm dép phòng thân nhưng bị con chó phóng lên cắn rách mắt. Sau đó, con chó bỏ chạy, còn nạn nhân tay che mắt và đuổi theo.

Chủ con chó cắn bác sĩ là hàng xóm của chị H.L.P, người chia sẻ clip. Theo chị H.L.P, con chó này từng cắn một số người nhưng chủ vẫn thả rông, không chịu xích và không rọ mõm.

Theo Nghị định 90/2017, hành vi không đeo rọ mõm chó hoặc không xích giữ chó, không có người dắt khi đưa chó ra nơi công cộng, sẽ phạt tiền từ 600.000 - 800.000 đồng.

Theo quy định tại Điều 603 Bộ luật Dân sự 2015, khi súc vật gây ra thiệt hại cho người khác thì chủ sở hữu phải đứng ra bồi thường.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.