Hà Nội: Nước nhiễm bẩn khiến người dân khốn đốn

0
Cách 3 ngày súc rửa bình lọc một lần, cách 1 tháng thì thay luôn quả lọc, đó là những gì mà người dân Thị trấn Văn Điển đang phải oằn mình sống chung với nước nhiễm bẩn .

Mặc dù đã nhiều lần kiến nghị đến nhà máy nước sạch về việc cải thiện chất lượng nước sinh hoạt, tuy nhiên mọi ý kiến của người dân nơi đây vẫn chờ đợi trong vô vọng. Được biết nguồn cung cấp nước chủ yếu cho người dân nơi đây là công ty TNHH MTV môi trường đô thị Hà Nội – chi nhánh xí nghiệp môi trường đô thị huyện Thanh Trì.

Nước sạch thì không thấy đâu người dân thì lo ngại về sức khoẻ, chủ doanh nghiệp thì thờ ơ. Hàng trăm hộ dân ở đây sống chung với nước nhiễm bẩn mà chưa một cơ quan chức năng nào can thiệp.

Pháp luật plus sẽ tiếp tục thông tin đến quý vị .

Tô Hằng - Vũ Luyện

Loading...

Bình luận

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Xem thêm