Pháp Luật Plus - Hà Nội: Nhức nhối xe khách bò trên đường để bắt khách

Hà Nội: Nhức nhối xe khách "bò" trên đường để bắt khách

0
Những xe khách chạy như rùa bò, thậm chí dừng 10 - 15 phút trên đường sau khi xuất bến Giáp Bát để bắt khách vẫn diễn ra nhức nhối.

Những hình ảnh dưới đây do PV báo PhapluậtPlus ghi lại tại địa điểm Giáp Bát – Kim Đồng (Hoàng Mai – Hà Nội) cho thấy sự ngang nhiên thách thức pháp luật của các nhà xe.

Những chiếc xe khách chạy rời khỏi bến xe Giáp Bát, sau đó đi qua đoạn phố Kim Đồng để quay đầu xe đi về phía Nam. Một đoạn đường khá dài sau khi xuất bến, những chiếc xe khách này chạy như rùa bò để bắt khách dọc đường dưới mọi hình thức như hò hét, chào mời, co kéo rồi nhồi nhét.

Video: Xe khách chạy như "dậm chân tại chỗ" để bắt khách

Nghiêm trọng hơn, những nhà xe này thậm chí còn dừng hẳn xe giữa đường khoảng 10 – 15 phút để bắt khách. Theo phản ánh của người dân tình trạng này diễn ra hàng ngày, là một trong những nguyên nhân gây tắc đường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình trật tự giao thông vào mỗi buổi sáng và chiều tối. 

Theo quan sát của PV, trong suốt thời gian các nhà xe dừng đỗ, không thấy cơ quan chức năng nào kiểm tra, xử lý. Một người bán nước trên tuyến đường này cho biết, tình trạng này diễn ra hàng ngày, cơ quan chức năng xuất hiện rất "thất thường". 

Được biết, tuyến đường này do Đội CSGT số 14 quản lý. Khi PV liên hệ để làm việc với lãnh đạo Đội CSGT số 14 để trao đổi thông tin thì cán bộ trực ban yêu cầu PV lên 86 Lý Thường Kiệt (Phòng CSGT Hà Nội - PV) làm thủ tục rồi chờ ý kiến của cơ quan cấp trên chỉ đạo xuống thì lãnh đạo thì mới tiếp báo chí.

Báo PhapluatPlus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.