Pháp Luật Plus - Hà Nội: Nghi án nhà hàng Queen Bee ngang nhiên lấn chiếm lòng, lề đường lâu nay?

Hà Nội: Nghi án nhà hàng Queen Bee ngang nhiên lấn chiếm lòng, lề đường lâu nay?

0
Những hàng dài ô tô xếp chật kín vỉa hè, lấn cả ra lòng đường. Đó là những hình ảnh thường xuyên diễn ra trước cửa nhà hàng Queen Bee...

Những hàng dài ô tô xếp chật kín vỉa hè, lấn cả ra lòng đường, đó là những hình ảnh thường xuyên diễn ra trước cửa nhà hàng Queen Bee số 20 đường Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Những chiếc xe ô tô được nêm chật kín vỉa hè, khiến những người đi bộ qua đây không có có lối đi, buộc họ phải đi xuống lòng đường, ảnh hưởng nghiêm trọng tới an toan cho giao thông. 

Còn dưới lòng đường, thì nhà hàng Queen Bee cũng ngang nhiên biến thành bãi đỗ xe cho khách, không chỉ một vài cái mà ở đây nhà hàng này đã chiếm dụng cả một quãng đường dài để cho hàng vài chục chiếc ô tô đỗ.

Nhân viên nhà hàng này thì ngang nhiên ra tận giữa lòng đường chỉ chỗ đỗ xe cho khách, những chiếc taxi cũng ngang nhiên dừng đỗ trái phép tại trước của nhà hàng để đón trả khách, tạo ra một cảnh tượng lộn xộn, mất an toàn giao thông nghiêm trọng.

Nhà hàng này ở gần gã tư Láng Hạ giao với Thái Hà, là nơi giao thông luôn trong tình trang đi lại khó khăn, lưu lượng giao thông cao thế mà nhà hàng Queen Bee vẫn ngang nhiên lấn chiếm lòng đường như thế này, khiến giao thông ở đây di chuyển đã khó khăn nay còn ùn ứ hơn.

Việc lấn chiếm vỉa hè lòng đường làm chỗ đổ xe cho khách của nhà hang Queen Bee tại địa chỉ 20 Láng Hạ diễn ra hàng ngày, hàng giờ làm ắc tách, ảnh hương nghiêm trọng tới an toàn giao thông. Nhưng không hiếu tại sao không thấy bóng dáng của cơ quan chức năng. Nhiều người đi qua đây chứng kiến cảnh tượng này rất bức xúc, và khổng hiểu lý do tại sao hiện tượng này không được xử lý triệt để.

Điều đáng nói, khi cách nhà hàng Queen Bee này chỉ vài bước chân là chỗ xử lý phương tiện vi phạm giao thông của đội cảnh sát giao thông số 3, CA TP Hà Nội. Nhưng không hiểu tại sao việc dừng đỗ trái phép trên lòng đường của những phương tiện này lại không thấy bóng dáng của cảnh sát giao thông xử lý sai phạm, phải chăng lực lưởng cảnh sát giao thông không biết những sai phạm của nhà hàng Qeen Bee, hay đã cố tình bỏ qua việc dừng đỗ trái phép này.

Tại sao việc lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm chỗ đỗ xe cho khách của nhà hàng Queen Bee tại địa chỉ 20 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội lại không được xử lý triệt để, làm ùn tắc và mất an toàn giao thông nghiêm trọng, gây bức xúc cho người điều khiển phương tiện qua đây.

Phải chăng có sự bao che của cơ quan chức năng nào đó, Pháp Luật Plus sẽ tiếp tiệp thông tin đến quý vị khán giả.

Phú Đô - Văn Luyện

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh hô hấp vào mùa

Bệnh hô hấp vào mùa

0
Thời tiết thay đổi, chuyển từ nắng sang mưa, đồng thời vào mùa nhập học là thời điểm thuận lợi cho các bệnh lý hô hấp gia tăng ở trẻ em.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.