Pháp Luật Plus - Hà Nội: Nghi án nhà hàng Queen Bee ngang nhiên lấn chiếm lòng, lề đường lâu nay?

Hà Nội: Nghi án nhà hàng Queen Bee ngang nhiên lấn chiếm lòng, lề đường lâu nay?

0
Những hàng dài ô tô xếp chật kín vỉa hè, lấn cả ra lòng đường. Đó là những hình ảnh thường xuyên diễn ra trước cửa nhà hàng Queen Bee...

Những hàng dài ô tô xếp chật kín vỉa hè, lấn cả ra lòng đường, đó là những hình ảnh thường xuyên diễn ra trước cửa nhà hàng Queen Bee số 20 đường Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Những chiếc xe ô tô được nêm chật kín vỉa hè, khiến những người đi bộ qua đây không có có lối đi, buộc họ phải đi xuống lòng đường, ảnh hưởng nghiêm trọng tới an toan cho giao thông. 

Còn dưới lòng đường, thì nhà hàng Queen Bee cũng ngang nhiên biến thành bãi đỗ xe cho khách, không chỉ một vài cái mà ở đây nhà hàng này đã chiếm dụng cả một quãng đường dài để cho hàng vài chục chiếc ô tô đỗ.

Nhân viên nhà hàng này thì ngang nhiên ra tận giữa lòng đường chỉ chỗ đỗ xe cho khách, những chiếc taxi cũng ngang nhiên dừng đỗ trái phép tại trước của nhà hàng để đón trả khách, tạo ra một cảnh tượng lộn xộn, mất an toàn giao thông nghiêm trọng.

Nhà hàng này ở gần gã tư Láng Hạ giao với Thái Hà, là nơi giao thông luôn trong tình trang đi lại khó khăn, lưu lượng giao thông cao thế mà nhà hàng Queen Bee vẫn ngang nhiên lấn chiếm lòng đường như thế này, khiến giao thông ở đây di chuyển đã khó khăn nay còn ùn ứ hơn.

Việc lấn chiếm vỉa hè lòng đường làm chỗ đổ xe cho khách của nhà hang Queen Bee tại địa chỉ 20 Láng Hạ diễn ra hàng ngày, hàng giờ làm ắc tách, ảnh hương nghiêm trọng tới an toàn giao thông. Nhưng không hiếu tại sao không thấy bóng dáng của cơ quan chức năng. Nhiều người đi qua đây chứng kiến cảnh tượng này rất bức xúc, và khổng hiểu lý do tại sao hiện tượng này không được xử lý triệt để.

Điều đáng nói, khi cách nhà hàng Queen Bee này chỉ vài bước chân là chỗ xử lý phương tiện vi phạm giao thông của đội cảnh sát giao thông số 3, CA TP Hà Nội. Nhưng không hiểu tại sao việc dừng đỗ trái phép trên lòng đường của những phương tiện này lại không thấy bóng dáng của cảnh sát giao thông xử lý sai phạm, phải chăng lực lưởng cảnh sát giao thông không biết những sai phạm của nhà hàng Qeen Bee, hay đã cố tình bỏ qua việc dừng đỗ trái phép này.

Tại sao việc lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm chỗ đỗ xe cho khách của nhà hàng Queen Bee tại địa chỉ 20 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội lại không được xử lý triệt để, làm ùn tắc và mất an toàn giao thông nghiêm trọng, gây bức xúc cho người điều khiển phương tiện qua đây.

Phải chăng có sự bao che của cơ quan chức năng nào đó, Pháp Luật Plus sẽ tiếp tiệp thông tin đến quý vị khán giả.

Phú Đô - Văn Luyện

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.