Pháp Luật Plus - Hà Nội: Đường Võ Chí Công đèn tiếp tục sáng giữa ban ngày

Hà Nội: Đường Võ Chí Công đèn tiếp tục sáng giữa ban ngày

0
Ngày 6/10 Pháp luật Plus phản ánh hiện tượng đèn đường Võ Chí Công (Hà Nội) sáng giữa trời nắng, thì đến 15h 10/10 con đường này đèn vẫn tiếp tục sáng.

Theo ghi nhận của phóng viên Pháp luật Plus tại đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội) từ đoạn giao với đường Xuân La hướng về Cầu Giấy, hàng trăm bóng đèn ở hai bên đường tiếp tục được bật lên khi trời vẫn còn nắng. Nhiều người đi qua con đường này tỏ ra ngạc nhiên khi hiện tượng này đã diễn ra nhiều ngày nhưng không thấy cơ quan chức năng tiến hành xử lý, điều đó gây lãng phí và bức xúc cho người đi đường.

Đèn đường Võ Chí Công (Hà Nội) tiếp tục sáng giữa ban ngày
Đèn đường Võ Chí Công (Hà Nội) tiếp tục sáng giữa ban ngày

 Anh Phú Hiếu - Người tham gia giao thông qua đường Võ Chí Công cho biết: "Tôi thấy hơi kì lạ khi hiện tượng đèn sáng giữa ban ngày trên con đường Võ Chí Công diễn ra mấy ngày nay nhưng không thấy ai đứng ra xử lý. Trong khi đó nơi tôi sống thường xuyên bị cắt điện do sản lượng không đủ cung cấp. Điều này quả thật lãng phí, các cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý để tránh lãng phí."

Các cơ quan hữu quan cần nhanh chóng vào cuộc xử lý hiện tượng đèn chiếu sáng giữa ban ngày trên đường Võ Chí Công.
Các cơ quan hữu quan cần nhanh chóng vào cuộc xử lý hiện tượng đèn chiếu sáng giữa ban ngày trên đường Võ Chí Công.

 Theo quy định về thời gian chiếu sáng đường phố, vào mùa hè đèn đường bật lúc 19h tối và cắt vào 4h30 sáng; mùa đông bật lúc 18h và cắt vào 5h30.

Tại sao hiện tượng đèn sáng giữa ban ngày trên đường Võ Chí Công đã xảy ra trong nhiều ngày qua, gây lãng phí, bức xúc cho người đi đường nhưng không thấy cơ quan chức năng vào cuộc xử lý?

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Phú Đô

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh hô hấp vào mùa

Bệnh hô hấp vào mùa

0
Thời tiết thay đổi, chuyển từ nắng sang mưa, đồng thời vào mùa nhập học là thời điểm thuận lợi cho các bệnh lý hô hấp gia tăng ở trẻ em.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.