Hà Nội: Đường Võ Chí Công đèn tiếp tục sáng giữa ban ngày

0
Ngày 6/10 Pháp luật Plus phản ánh hiện tượng đèn đường Võ Chí Công (Hà Nội) sáng giữa trời nắng, thì đến 15h 10/10 con đường này đèn vẫn tiếp tục sáng.

Theo ghi nhận của phóng viên Pháp luật Plus tại đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội) từ đoạn giao với đường Xuân La hướng về Cầu Giấy, hàng trăm bóng đèn ở hai bên đường tiếp tục được bật lên khi trời vẫn còn nắng. Nhiều người đi qua con đường này tỏ ra ngạc nhiên khi hiện tượng này đã diễn ra nhiều ngày nhưng không thấy cơ quan chức năng tiến hành xử lý, điều đó gây lãng phí và bức xúc cho người đi đường.

Đèn đường Võ Chí Công (Hà Nội) tiếp tục sáng giữa ban ngày
Đèn đường Võ Chí Công (Hà Nội) tiếp tục sáng giữa ban ngày

 Anh Phú Hiếu - Người tham gia giao thông qua đường Võ Chí Công cho biết: "Tôi thấy hơi kì lạ khi hiện tượng đèn sáng giữa ban ngày trên con đường Võ Chí Công diễn ra mấy ngày nay nhưng không thấy ai đứng ra xử lý. Trong khi đó nơi tôi sống thường xuyên bị cắt điện do sản lượng không đủ cung cấp. Điều này quả thật lãng phí, các cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý để tránh lãng phí."

Các cơ quan hữu quan cần nhanh chóng vào cuộc xử lý hiện tượng đèn chiếu sáng giữa ban ngày trên đường Võ Chí Công.
Các cơ quan hữu quan cần nhanh chóng vào cuộc xử lý hiện tượng đèn chiếu sáng giữa ban ngày trên đường Võ Chí Công.

 Theo quy định về thời gian chiếu sáng đường phố, vào mùa hè đèn đường bật lúc 19h tối và cắt vào 4h30 sáng; mùa đông bật lúc 18h và cắt vào 5h30.

Tại sao hiện tượng đèn sáng giữa ban ngày trên đường Võ Chí Công đã xảy ra trong nhiều ngày qua, gây lãng phí, bức xúc cho người đi đường nhưng không thấy cơ quan chức năng vào cuộc xử lý?

Pháp Luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Phú Đô

Loading...

Bình luận

Miền Trung cảm ơn các Anh!

Miền Trung cảm ơn các Anh!

0
Những người lính với chiếc áo xanh trên mình xuất hiện vào lúc người dân miền Trung oằn mình với mưa lũ, đã mang đến cho họ hy vọng và sức mạnh.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm