Cách đây ít giờ đồng hồ, trên trang BEAT.VN có đăng tải một đoạn clip ngắn về một tên côn đồ cướp tiền trắng trợn.Theo chia sẻ, đoạn clip trên được ghi lại tại khu vực gầm cầu vượt bến xe Nước Ngầm vào lúc 17h 28 phút.

Dưới đây là toàn bộ nội dung được chia sẻ trên BEATVN của "chủ nhân" video:

"Vừa xong tại gầm cầu cao tốc trên cao đoạn bến xe Nước Ngầm HN xảy ra 1 vụ cướp táo tợn, gã đàn ông mặt mũi bặm trợn đội mũ này vốn lang thang ở đây đã lâu rồi, cứ gặp những học sinh, sinh viên đi 1 mình lơ ngơ đi bộ ở gần bến là gã kéo ra chỗ vắng, sau đó trấn lột tiền .... mình chứng kiến ít nhất hơn 10 vụ chỉ trong 2 ngày hôm nay, mỗi người phải vài vài trăm nghìn đồng, rình mãi mới quay được 1 ít .

Nguy hiểm hơn có vụ hắn còn giơ cả dao ra dọa dẫm, khiến các bạn trẻ sợ xanh mặt đành phải nôn số tiền ít ỏi từ quê nhà gửi lên đong gạo, mua mì tôm...đành chấp nhận ôm bụng đói về nhà trong đắng cay nước mắt, tan đi cả giấc mơ chí thú học hành, lập nghiệp ở nơi thành phố phồn hoa yên bình (thi thoảng mới có cướp giật linh tinh thôi) thế nào vẫn còn có kẻ ngang nhiên đi trấn lột giữa lòng đường đông đúc người qua lại, như kiểu trên cầu Long Biên những năm 90 của thế kỷ trước vậy ?!  Thật không biết nói gì hơn, mong lắm 1 hành động nào đó giúp các bạn ấy...” 

Sau khi đoạn video trên được đăng tải, đã nhận được rất nhiều comment của cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc với việc đối tượng cầm mã tấu trấn lột tiền sinh viên và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc. Bên cạnh đó, một số bạn trẻ thậm chí còn "lên kế hoạch" để bắt sống kẻ cướp này.

Được biết, do quá bất bình khi thấy cảnh nam sinh bị đối tượng này trấn lột tiền trắng trợn, một người làm bảo vệ công ty gần đó đã thông báo với công an phường. Theo một số nguồn tin, hiện đối tượng này đã bị công an phường bắt giữ đưa về trụ sở công an quận Hoàng Mai để xử lý.

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận