Pháp Luật Plus - Hà Nội: Câu lạc bộ FC Phóng viên tổ chức Gala lần thứ 3

Hà Nội: Câu lạc bộ FC Phóng viên tổ chức Gala lần thứ 3

0
Sau 3 năm hoạt động, FCPV đã tham gia nhiều giải đấu lớn, giành được nhiều danh hiệu cùng nhiều hoạt động xã hội khác rất hiệu quả...
FC Phóng viên vô địch cup Bóng đá phóng viên Việt Nam lần thứ 1 tại Hà Nội.
FC Phóng viên vô địch cup Bóng đá phóng viên Việt Nam lần thứ 1 tại Hà Nội.

Mặc dù có tuổi đời non trẻ, nhưng với những gì đã thể hiện, CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam (FCPV) luôn xứng đáng với vai trò là lá cờ đầu trong các hoạt động bóng đá phong trào, dựng xây tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, năng nổ với các hoạt động xã hội... trong làng báo giới nước nhà.

Hoạt động từ thiện CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam
Hoạt động từ thiện CLB Bóng đá Phóng viên Việt Nam

FC Phóng viên là một trong những CLB bóng đá phong trào dành cho các Nhà báo, Phóng viên của tất cả các tòa soạn báo từ Trung ương đến địa phương trên địa bàn cả nước.

CLB chính thức được thành lập vào ngày 16/1/2013 với chỉ hơn 10 người do Nhà báo Phạm Quốc Cường làm Chủ tịch, điều hành cùng các thành viên chủ chốt khác trong CLB.

Với những định hướng hoạt động đầy nhân văn và mạch lạc nên chỉ trong một thời gian ngắn, số thành viên đã tăng lên nhanh chóng. Ở thời điểm hiện tại, FCPV có tới gần 100 thành viên, chủ yếu là các nhà báo - phóng viên đang sinh sống và hoạt động tại miền Bắc.

FCPV cũng vinh dự khi có các Chủ tịch, Phó chủ tịch danh dự, thành viên danh dự là các Ủy viên trung ương Đảng; các Tổng biên tập, Phó Tổng biên tập, Thư ký tòa soạn của các tờ báo lớn tại Việt Nam.

Bài hát truyền thống của FC Phóng viên Việt Nam
Bài hát truyền thống của FC Phóng viên Việt Nam "Khúc hát PV" ra đời năm 2013.

Đáng chú ý, trong suốt 3 năm dựng xây và phát triển, ngoài việc là nơi giao lưu thể thao giữa những thành viên yêu thích môn thể thao vua, CLB cũng đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ từ thiện xã hội cao quả. Hàng trăm phần quà và hàng trăm triệu đồng đã đến được đúng địa chỉ là những mảnh đời khó khăn trên khắp nẻo đường tổ quốc.

Trong 3 năm “chiến đấu” duy trì trên sân cỏ, CLB đã tham gia nhiều giải bóng đá lớn có uy tín và cũng giành được nhiều danh hiệu quan trọng. Cụ thể là chức vô địch Cúp bóng đá Phóng viên Việt Nam lần thứ nhất diễn ra tại Hà Nội dịp 21/6/2015 và nhiều giải thưởng, giải phụ khác mà FCPV dành được sau 3 năm thành lập.

Ông Khúc Hữu Thanh Hải - Chủ tịch danh dự FC Phóng viên chụp ảnh lưu niệm với CLB Phóng viên Pháp Luật.
Ông Khúc Hữu Thanh Hải - Chủ tịch danh dự FC Phóng viên chụp ảnh lưu niệm với CLB Phóng viên Pháp Luật.

Nhà báo Phạm Quốc Cường, Tổng thư ký tòa soạn Pháp Luật Plus (báo Pháp luật Việt Nam) - Chủ tịch CLB FCPV cho biết: "FCPV được thành lập với mục đích tạo nên sân chơi lành mạnh, giúp các cầu thủ phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt hơn cho cơ quan, nơi các cầu thủ công tác và làm việc. Qua đó, nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và giúp đỡ nhau trong cuộc sống đời thường".

Từ những thành công đó, vào ngày 16/1/2016, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần 3, FCPV đã tổ chức buổi tiệc Gala để tri ân những người bạn đã đồng hành với CLB trong suốt chặng đường thành lập và phát triển tại nhà hàng VIP Palace - 169 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Phú Đô

Loading...

Bình luận

Loading...

Phở Âm dương ngũ hành: “Biến thể” đầy thú vị

Có thể ai đó không gọi tên phở “Âm dương ngũ hành” như một món ăn trong “linh hồn” ẩm thực Việt...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.