FAT xóa án phạt cho cầu thủ đấm trọng tài để tham dự King's Cup

0
Để có lực lượng tốt nhất chuẩn bị cho King’s Cup 2019, Liên đoàn bóng đá Thái Lan bất ngờ hủy án phạt cho tiền vệ Sanrawat Dechmitr đấm lén trọng tài.

Clip: Tiền vệ Sanrawat Dechmitr của Bangkok United đấm lén trọng tài. Nguồn: VTC

Trong trận hòa 1-1 giữa Bangkok và Port FC ở vòng 11 Thai League, tiền vệ Sanrawat Dechmitr đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi đấm vào bụng trọng tài trong một tình huống hỗn loạn.

Không đồng ý với quyết định của trọng tài, ngôi sao của Bangkok đã có phản ứng gay gắt với trọng tài biên trên đường rời sân.

Với hành vi này, Sanrawat đã bị BTC Thai League cấm thi đấu 8 trận và nộp phạt 120 nghìn bath (tương đương 90 triệu đồng).

Sanrawat Dechmitr đấm trọng tài trong lúc hỗn loạn.

Sanrawat Dechmitr đấm trọng tài trong lúc hỗn loạn.

Tuy nhiên, theo tờ Siam Sports, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã yêu cầu ban kỷ luật hủy án phạt với Sanrawat Dechmitr để cầu thủ này có thể phục vụ đội tuyển Thái Lan. Lý do được người đứng đầu bóng đá Thái Lan đưa ra là tiền vệ này nằm trong danh sách 35 cầu thủ được HLV Sirisak triệu tập lên ĐT Thái Lan chuẩn bị cho King's Cup 2019.

Quyết định này của Chủ tịch FAT vấp phải phản ứng quyết liệt của NHM bóng đá Thái Lan.

Phương Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế