Pháp Luật Plus - Đồng Nai: Hàng tấn thịt lợn bệnh được tiêu thụ mỗi ngày

Đồng Nai: Hàng tấn thịt lợn bệnh được tiêu thụ mỗi ngày

0
Mỗi ngày, hàng tấn thịt lợn bệnh sau khi thu mua từ các cơ sở chăn nuôi đã được tiêu thụ tại khu chợ tạm gần KCN ở tỉnh Đồng Nai.

Tại chợ tạm gần khu công nghiệp Tam Phước (xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), có khoảng 10 quầy bán thịt lợn bệnh nằm san sát nhau. Trong vai công nhân đi mua thịt, phóng viên VTV đã được chào mời mua thịt với giá không thể rẻ hơn, 50.000 đồng/kg.

Theo các chủ hàng ở chợ tạm này, trung bình mỗi ngày một quầy bán khoảng 1 tạ hàng gồm cả thịt và xương. Như vậy, hàng ngày ít nhất khoảng 1 tấn thịt lợn bệnh được tiêu thụ, hầu hết trong số đó được bán cho công nhân. Ngoài cung cấp cho công nhân, thịt còn được bỏ mối cho các quán cơm bình dân trong vùng. Thậm chí, những người bán thịt rong cũng lấy hàng từ chợ này.

Quốc Thái, Việt Hùng  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.