Đồng Nai: Hàng tấn thịt lợn bệnh được tiêu thụ mỗi ngày

0
Mỗi ngày, hàng tấn thịt lợn bệnh sau khi thu mua từ các cơ sở chăn nuôi đã được tiêu thụ tại khu chợ tạm gần KCN ở tỉnh Đồng Nai.

Tại chợ tạm gần khu công nghiệp Tam Phước (xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), có khoảng 10 quầy bán thịt lợn bệnh nằm san sát nhau. Trong vai công nhân đi mua thịt, phóng viên VTV đã được chào mời mua thịt với giá không thể rẻ hơn, 50.000 đồng/kg.

Theo các chủ hàng ở chợ tạm này, trung bình mỗi ngày một quầy bán khoảng 1 tạ hàng gồm cả thịt và xương. Như vậy, hàng ngày ít nhất khoảng 1 tấn thịt lợn bệnh được tiêu thụ, hầu hết trong số đó được bán cho công nhân. Ngoài cung cấp cho công nhân, thịt còn được bỏ mối cho các quán cơm bình dân trong vùng. Thậm chí, những người bán thịt rong cũng lấy hàng từ chợ này.

Quốc Thái, Việt Hùng  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế

Ban tổ chức đã nhận được 237 bài tham luận, chọn lựa 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

Phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...

Xem thêm