Pháp Luật Plus - Đồng Nai: Hàng tấn thịt lợn bệnh được tiêu thụ mỗi ngày

Đồng Nai: Hàng tấn thịt lợn bệnh được tiêu thụ mỗi ngày

0
Mỗi ngày, hàng tấn thịt lợn bệnh sau khi thu mua từ các cơ sở chăn nuôi đã được tiêu thụ tại khu chợ tạm gần KCN ở tỉnh Đồng Nai.

Tại chợ tạm gần khu công nghiệp Tam Phước (xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), có khoảng 10 quầy bán thịt lợn bệnh nằm san sát nhau. Trong vai công nhân đi mua thịt, phóng viên VTV đã được chào mời mua thịt với giá không thể rẻ hơn, 50.000 đồng/kg.

Theo các chủ hàng ở chợ tạm này, trung bình mỗi ngày một quầy bán khoảng 1 tạ hàng gồm cả thịt và xương. Như vậy, hàng ngày ít nhất khoảng 1 tấn thịt lợn bệnh được tiêu thụ, hầu hết trong số đó được bán cho công nhân. Ngoài cung cấp cho công nhân, thịt còn được bỏ mối cho các quán cơm bình dân trong vùng. Thậm chí, những người bán thịt rong cũng lấy hàng từ chợ này.

Quốc Thái, Việt Hùng  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...
Tết ấm nhờ... buộc đào

Tết ấm nhờ... buộc đào

0
Giới buôn đào từ các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng, Hà Nội, Vĩnh Phúc bắt đầu ngược lên Tây Bắc săn lùng đào.

Nam A Bank trao hàng trăm suất quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những phần quà có ý nghĩa thiết thực, hành trình “Tết yêu thương” còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi như ca hát, trình diễn thời trang, nấu ăn…

Bộ VHTTDL: Xử lý nghiêm hành vi lợi dụng di tích, lễ hội để trục lợi

Bộ VHTTDL đã ban hành công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội.

Độc đáo phiên chợ mỗi năm họp một lần

Ở TPHCM có những phiên chợ độc đáo mà mỗi năm chỉ họp có một lần vào dịp Tết.

Lung linh Lễ hội Xuân tại Nhà văn hóa Thanh niên

Chương trình Lễ hội Tết Việt Canh Tý 2020 đang diễn ra trong khuôn viên Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM thu hút đông đảo người dân đến vui chơi.

Link liên kết