Pháp Luật Plus - Điểm báo ngày 18/6/2016: Kinh hoàng bơm kim tiêm, mẫu bệnh phẩm, rác thải y tế vứt trên phố Hà Nội

Điểm báo ngày 18/6/2016: Kinh hoàng bơm kim tiêm, mẫu bệnh phẩm, rác thải y tế vứt trên phố Hà Nội

0
Những nội dung chính: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; Nông nghiệp tìm kế...

- Tờ Nhân dân "Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam". Nhân kỷ niệm 91 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, liên chi hội nhà báo và báo Nhân dân đã tổ chức giới thiệu cuốn sách "Những bài viết của Bác Hồ trên báo Nhân dân". Gồm 3 tập, là tư liệu quý với những người nghiên cứu Hồ Chí Minh, với những người làm báo, với cán bộ Đảng viên và còn với đông đảo bạn đọc.

- Tờ Nông thôn ngày nay "Nông nghiệp tìm kế". 6 tháng đầu năm ngành nông nghiệp đã thiệt hại trên 9.300 tỷ đồng do hạn hán, ngặp mặn kéo dài. Tuy nhiên hiện tốc độ tăng trưởng của ngành đã được khôi phục ngoại mục. 

- Tờ Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh "Buộc công ty vi phạm dừng mọi hoạt động". Thông tin về vụ vỡ hồ titan nhuộm đổ biển Bình Thuận, Tờ Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh cho biết, nguyên nhân là do công ty Tân Quang Cường bơm nước về hồ nhưng không kiểm tra thường xuyên. Xung quanh hồ chứa đều là đất cát nên lâu ngày tạo thành dòng chảy ngầm dẫn đến vỡ hồ.

- Tờ Người lao động "Vụ vỡ hồ Titan: Cái chết được cảnh báo trước"

- Tờ Lao động "Kinh hoàng bơm kim tiêm, mẫu bệnh phẩm, rác thải y tế vứt trên phố Hà Nội". Bài báo cho biết ở khu vực đường giải phóng nhiều phòng khám tư nhân vô tư xả rác thải y tế ra vỉa hè, xuống lòng đường. 

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook