Điểm báo ngày 10/4/2018: Kiện toàn bộ máy để đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an và sự phát triển đất nước

0
Những nội dung chính: Giải quyết ngay bức xúc của nông dân; Ham lời tiền ảo, mất trắng tiền thật...

Hôm nay trang nhất các báo đều đưa tin về cuộc đối thoại lần đầu tiên giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với đại diện nông dân cả nước ngày hôm qua.

Tờ Nông thôn ngày nay: “Giải quyết ngay bức xúc của nông dân”

Tờ Sài gòn giải phóng: “Giải quyết ngay các vấn đề bức xúc của nông dân”

Tờ Kinh tế đô thị: “Cấp thiết tổ chức lại sản xuất”

Cũng trên nhiều tờ báo số ra ngày hôm nay, đã đăng tải bài trả lời của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an. Về đề án “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới sắp xếp, tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu quả hiệu lực.

Tờ Công an nhân dân: “Kiện toàn bộ máy để đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an và sự phát triển đất nước”

Người đứng đầu ngành công an khẳng định, về phía công an các cấp, mỗi đơn vị đều chủ động công tác cán bộ, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng. Rà soát quy hoạch, cơ cấu, lãnh đạo chỉ huy.

Toàn lực lượng tạm dừng tuyển chọn công dân vào Công an nhân dân, tạm dừng bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy. Trừ một số chức vụ, chức danh cần thiết và rà soát hệ thống văn bản liên quan đến tổ chức, hoạt động của lực lượng công an.

Cũng theo Bộ trưởng Công an, để có cơ sở cho việc triển khai đề án, nhiều quy định chính sách sẽ được đề xuất sửa đổi, điều chỉnh, thay thế. Trong đó có luật Công an nhân dân.

Tờ Người lao động: “Ham lời tiền ảo, mất trắng tiền thật”

 Liên quan đến vụ vỡ đường dây đa cấp 15.000 tỷ đồng xôn xao dư luận gần đây. Một số chuyên gia cho rằng, các nhà đầu tư tố bị lừa hơn 15.000 tỷ đồng vào tiền ảo IFan là con số không nhỏ. Vụ việc là lời cảnh báo cho nhiều nhà đầu tư khác đang lao vào các loại tiền ảo.

  

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Hang Sơn Đoòng nổi bật trong bộ ảnh Kỳ quan Việt Nam trên Google

Hang Sơn Đoòng được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất để khám phá trong ‘hành trình trực tuyến’ trên Google Arts & Culture.

Đã đến lúc đặt niềm tin vào “quỷ đỏ”?

Chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc lượt đi Giải ngoại hạng Anh. Thật kinh ngạc khi đội đứng đầu bảng đang là Man United.

Xem thêm