Pháp Luật Plus - Điểm báo ngày 10/4/2018: Kiện toàn bộ máy để đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an và sự phát triển đất nước

Điểm báo ngày 10/4/2018: Kiện toàn bộ máy để đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an và sự phát triển đất nước

0
Những nội dung chính: Giải quyết ngay bức xúc của nông dân; Ham lời tiền ảo, mất trắng tiền thật...

Hôm nay trang nhất các báo đều đưa tin về cuộc đối thoại lần đầu tiên giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với đại diện nông dân cả nước ngày hôm qua.

Tờ Nông thôn ngày nay: “Giải quyết ngay bức xúc của nông dân”

Tờ Sài gòn giải phóng: “Giải quyết ngay các vấn đề bức xúc của nông dân”

Tờ Kinh tế đô thị: “Cấp thiết tổ chức lại sản xuất”

Cũng trên nhiều tờ báo số ra ngày hôm nay, đã đăng tải bài trả lời của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an. Về đề án “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới sắp xếp, tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu quả hiệu lực.

Tờ Công an nhân dân: “Kiện toàn bộ máy để đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an và sự phát triển đất nước”

Người đứng đầu ngành công an khẳng định, về phía công an các cấp, mỗi đơn vị đều chủ động công tác cán bộ, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng. Rà soát quy hoạch, cơ cấu, lãnh đạo chỉ huy.

Toàn lực lượng tạm dừng tuyển chọn công dân vào Công an nhân dân, tạm dừng bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy. Trừ một số chức vụ, chức danh cần thiết và rà soát hệ thống văn bản liên quan đến tổ chức, hoạt động của lực lượng công an.

Cũng theo Bộ trưởng Công an, để có cơ sở cho việc triển khai đề án, nhiều quy định chính sách sẽ được đề xuất sửa đổi, điều chỉnh, thay thế. Trong đó có luật Công an nhân dân.

Tờ Người lao động: “Ham lời tiền ảo, mất trắng tiền thật”

 Liên quan đến vụ vỡ đường dây đa cấp 15.000 tỷ đồng xôn xao dư luận gần đây. Một số chuyên gia cho rằng, các nhà đầu tư tố bị lừa hơn 15.000 tỷ đồng vào tiền ảo IFan là con số không nhỏ. Vụ việc là lời cảnh báo cho nhiều nhà đầu tư khác đang lao vào các loại tiền ảo.

  

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...
5 tỷ phú giàu nhất châu Phi

5 tỷ phú giàu nhất châu Phi

0
Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những người giàu nhất châu Phi, dẫn đầu là tỷ phú Aliko Dangote.

Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss capital Việt Nam 2019" cùng chọn Đà Lạt để du xuân

Sau khi giành giải cuộc thi "Miss Capital Viet Nam 2019", Hoa khôi Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Đà Lạt để du Xuân 2020.

Liverpool độc diễn trên đường đua vô địch

Khi Man City mất điểm trước Crystal Palace, gần như dâng luôn chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh cho đại kình địch Liverpool

Chọn tuổi xông nhà, xông công ty mang lại tài lộc năm 2020

Năm nay là năm Canh Tý, không nhờ người tuổi Tý và tuổi Ngọ xông nhà, xông công ty, mở hàng, khai trương.

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Link liên kết