Điểm báo ngày 10/4/2018: Kiện toàn bộ máy để đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an và sự phát triển đất nước

0
Những nội dung chính: Giải quyết ngay bức xúc của nông dân; Ham lời tiền ảo, mất trắng tiền thật...

Hôm nay trang nhất các báo đều đưa tin về cuộc đối thoại lần đầu tiên giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với đại diện nông dân cả nước ngày hôm qua.

Tờ Nông thôn ngày nay: “Giải quyết ngay bức xúc của nông dân”

Tờ Sài gòn giải phóng: “Giải quyết ngay các vấn đề bức xúc của nông dân”

Tờ Kinh tế đô thị: “Cấp thiết tổ chức lại sản xuất”

Cũng trên nhiều tờ báo số ra ngày hôm nay, đã đăng tải bài trả lời của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an. Về đề án “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới sắp xếp, tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu quả hiệu lực.

Tờ Công an nhân dân: “Kiện toàn bộ máy để đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an và sự phát triển đất nước”

Người đứng đầu ngành công an khẳng định, về phía công an các cấp, mỗi đơn vị đều chủ động công tác cán bộ, tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng. Rà soát quy hoạch, cơ cấu, lãnh đạo chỉ huy.

Toàn lực lượng tạm dừng tuyển chọn công dân vào Công an nhân dân, tạm dừng bổ nhiệm lãnh đạo, chỉ huy. Trừ một số chức vụ, chức danh cần thiết và rà soát hệ thống văn bản liên quan đến tổ chức, hoạt động của lực lượng công an.

Cũng theo Bộ trưởng Công an, để có cơ sở cho việc triển khai đề án, nhiều quy định chính sách sẽ được đề xuất sửa đổi, điều chỉnh, thay thế. Trong đó có luật Công an nhân dân.

Tờ Người lao động: “Ham lời tiền ảo, mất trắng tiền thật”

 Liên quan đến vụ vỡ đường dây đa cấp 15.000 tỷ đồng xôn xao dư luận gần đây. Một số chuyên gia cho rằng, các nhà đầu tư tố bị lừa hơn 15.000 tỷ đồng vào tiền ảo IFan là con số không nhỏ. Vụ việc là lời cảnh báo cho nhiều nhà đầu tư khác đang lao vào các loại tiền ảo.

  

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

TTTM Sun Plaza Thụy Khuê – Điểm đến hấp dẫn cho gia đình dịp Quốc tế thiếu nhi

Sun Plaza Thụy Khuê trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng không gian lý tưởng để tụ họp, vui chơi.

Bộ VHTTDL kiểm tra các công trình vi phạm tại vùng lõi vịnh Hạ Long

Sáng 25.5, Thanh tra Bộ Văn hoá Thể thao - Du lịch đi kiếm tra một số công trình xây dựng tại vùng lõi vịnh Hạ Long và Bái Tử Long

Chiều fan hết mực, Mỹ Tâm tung siêu phẩm với Binz khiến fans bấn loạn

Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức gởi tặng người hâm mộ MV “Con Gái Như Em” như một món quà tặng đặc biệt.

Xúc động clip dành tặng sinh viên khóa cuối của sinh viên trường Báo

“Năm giây” là clip tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt 4 năm Đại học của một cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.