Đại hội Chi Bộ Vụ Kế Hoạch - Tài chính (Bộ Tư pháp) nhiệm kỳ 2020-2022

0
Đại hội đã bầu ra Chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 Đ/c: Phạm Thị Xuân Phương- Bí thư; Đ/c Hoàng Văn Nam- Phó Bí thư; Đ/c Chu Quang Phú-Chi uỷ viên...

Ngày 26/3, Vụ Kế hoạch – Tài chính, Tổng cục THADS Bộ Tư Pháp đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự Đại hội có Thứ trưởng Mai Lương Khôi, Phó Bí thư Đảng uỷ Tổng cục THADS.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Nam, Phó Bí thư Chi bộ cho biết, trong nhiệm kỳ vừa qua, các đảng viên chi bộ luôn giữ vững lập trường, kiên định chủ nghĩa Mác – Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, xác định rõ và nhận thức đúng vị trí vai trò của người đảng viên trong tình hình hiện nay.

Cấp ủy và đội ngũ đảng viên đã nâng cao nhận thức, tư tưởng thực hiện nghiêm nguyên tắc sinh hoạt đảng, duy trì kỷ cương, nề nếp trong sinh hoạt, đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ.

Chi bộ Vụ Kế hoạch – Tài chính cũng không ngừng đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, từ đó phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị được giao.

dai hoi btp

Thứ trưởng Mai Lương Khôi, Phó Bí thư Đảng uỷ Tổng cục THADS chúc mừng Chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Mai Lương Khôi, Phó Bí thư Đảng uỷ Tổng cục THADS ghi nhận và đánh giá cao kết quả của Chi bộ Vụ Kế hoạch – Tài chính nhiệm đã hoàn thành nhiệm vụ của mình nhiệm kỳ vừa qua. Tập thể của Vụ Kế hoạch – Tài chính cơ bản là một khối thống nhất, tinh thần trách nhiệm cao, đã phối hợp, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Thứ trưởng mong trong các kỳ sinh hoạt Chi bộ, Chi bộ tiếp tục trao đổi, thảo luận một cách thẳng thắn, thực hiện phê bình, tự phê bình trong đảng, thực hiện việc kiểm tra giám sát trong đảng để khắc phục được những hạn chế còn tồn tại. 

Theo Thứ trưởng, trong thời gian sắp tới có rất nhiều thách thức: số lượng Thi hành án ngày càng tăng trong khi biên chế tinh giảm, tính chất phức tạp của THADS ngày càng cao… Để đảm bảo nguồn lực cho cơ quan THADS và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa cấp ủy và thủ trưởng đơn vị, chủ động giải quyết khó khăn; tham mưu cho lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; nhận diện, giải quyết khó khăn trong thời gian tới, nhất là trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Với những kết quả tích cực trên, Thứ trưởng kỳ vọng Chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022 sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đồng thời nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí: đồng chí Phạm Thị Xuân Phương là Bí thư; đồng chí Hoàng Văn Nam là Phó Bí thư; đồng chí Chu Quang Phú là Chi uỷ viên. 

Hà Thư - Hồng Mây

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Thành viên đội tuyển Việt Nam, kẻ bùng nổ, người tịt ngòi

Các trận đấu Cup Quốc gia cuối tuần vừa qua chứng kiến sự lên xuống phong độ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm