Cuộc thi "Người đẹp các vùng kinh đô 2019" chính thức tuyển sinh

0
Cuộc thi "Người đẹp các vùng kinh đô 2019" nhằm tôn vinh sắc đẹp, tâm hồn, trí tuệ, tài năng của những thiếu nữ các vùng kinh đô xưa và các tỉnh thành có dấu ấn, dấu tích của kinh đô Việt Nam xưa và nay.

Thể lệ cuộc thi:

1/ Đối tượng tham dự cuộc thi

- Là nữ công dân quốc tịch Việt Nam tại 8 tỉnh thành ở các vùng kinh đô của Việt Nam và các tỉnh thành có dấu ấn, dấu tích của kinh đô Việt Nam gồm: Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế.

- Độ tuổi từ đủ 18 đến 27 tuổi (Theo giấy Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu, Căn cước hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng);

- Có vẻ đẹp tự nhiên, chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ và chưa từng qua chuyển đổi giới tính, có chiều cao 165 cm trở lên;

- Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Chưa đăng ký kết hôn, chưa lập gia đình, chưa sinh con;

- Có bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên.

* Đối tượng ưu tiên: Thí sinh đã đạt danh hiệu nằm trong tốp 5 của các cuộc thi sắc đẹp cấp Tỉnh, Thành phố, Ngành ở 8 tỉnh thành thuộc các vùng kinh đô của Việt Nam và các tỉnh thành có dấu ấn, dấu tích của kinh đô Việt Nam gồm: Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế diễn ra trong các năm 2016, 2017, 2018 không phải dự thi sơ tuyển mà được đặc cách vào vòng thi Chung khảo (thí sinh ưu tiên vẫn phải nộp hồ sơ đăng ký dự thi nhưng không phải tham gia vòng sơ khảo).

Cuộc thi đã từng tổ chức thành công, có uy tín, thương hiệu từ năm 2006

Cuộc thi đã từng tổ chức thành công, có uy tín, thương hiệu từ năm 2006

2/ Hồ sơ đăng ký dự thi

- Đơn đăng ký dự thi (Theo mẫu của BTC): Tải về tại đây

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền nhưng không quá 30 ngày tính đến ngày nộp đăng ký dự thi về BTC);

- Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy xác nhận của Nhà trường nơi thí sinh đã Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc cơ sở đào tạo cấp Đại học nơi thí sinh đang theo học;

- Bản sao chứng thực giấy Chứng minh nhân dân, Căn cước (Hoặc hộ chiếu), Hộ khẩu…

- Các giấy tờ khác theo quy định trong thể lệ cuộc thi: Chứng nhận danh hiệu tại các Cuộc thi sắc đẹp cấp Tỉnh, Thành phố, Ngành diễn ra trong các năm 2016, 2017, 2018 mà thí sinh đã đạt giải (Nếu có).

* Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên quy định tại Mục 2 Phần III vẫn phải xem xét phù hợp các quy định ở điều kiện dự thi và nộp đầy đủ hồ sơ dự thi.

3/ Địa điểm đăng ký dự thi

- Thí sinh nộp đơn đăng ký dự thi (Theo mẫu chung của BTC đính kèm) gửi về: Thường trực Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp các vùng kinh đô năm 2019”, VP Công ty TNHH Văn hóa và Đầu tư Cầu Vồng, địa chỉ: Phòng 304, Nhà OCT1 – ĐN1, KĐT Bắc Linh Đàm, Hà Nội. Hotline: 0902 718 868/ 0766 178 868.

4/ Thời gian đăng ký

- BTC cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 1 tháng 5 năm 2019 đến hết ngày 30 tháng 7 năm 2019 (theo dấu bưu điện),

5/ Quyền lợi, nghĩa vụ của thí sinh

- Được Ban tổ chức chi trả chi phí ăn, ở trong quá trình tham dự vòng thi Chung kết.

- Thực hiện đúng Đề án tổ chức cuộc thi trình cơ quan chức năng cấp phép; Thực hiện đúng các quy định tại Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 05 tháng 10 năm 2012 của Chính phủ quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu; lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu; Nghị định số 15/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 3 năm 2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 79/2012/NĐ-CP; Thông tư số 01/2016/TT-BVHTTDL ngày 24 tháng 3 năm 2016 và Thông tư số 10/2016/TT-BVHTTDL ngày 19 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các quy định của pháp luật Việt Nam.

- Nộp đủ Hồ sơ dự thi theo đúng yêu cầu, quy định, thời gian cuộc thi.

- Chịu trách nhiệm về tính hợp pháp và đúng đắn của Hồ sơ dự thi.

- Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định và thể lệ tại Đề án tổ chức Cuộc thi và thực hiện đầy đủ các cam kết sau Cuộc thi.

- Tham gia đầy đủ các hoạt động theo chương trình do Ban tổ chức xây dựng trong suốt thời gian Cuộc thi.

6/ Giải thưởng

- Tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi là gần 1 tỷ đồng. Ngoài ra, cuộc thi còn trao nhiều danh hiệu khác như Người đẹp di sản; Người đẹp nhân ái; Người đẹp truyền thông; Người đẹp tài năng; Người đẹp thể thao; Người đẹp thời trang; Người đẹp yêu thích nhất; Người đẹp áo dài; Người đẹp dạ hội; Người đẹp ảnh; Người đẹp du lịch. Mỗi giải giá trị 20 triệu đồng.

Hà Thư - Bình Nguyên

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.

Bắc Kạn: Phát hiện di tích khảo cổ người tiền sử ở Ba Bể

Từ ngày 11 đến 14/6, Bảo tàng tỉnh Bắc Kạn đã nghiên cứu, đào thám sát chuyên ngành khảo cổ học địa điểm động Puông cạn, Ba Bể.