Pháp Luật Plus - Cuộc thi Người đẹp các vùng kinh đô 2019 chính thức tuyển sinh

Cuộc thi "Người đẹp các vùng kinh đô 2019" chính thức tuyển sinh

0
Cuộc thi "Người đẹp các vùng kinh đô 2019" nhằm tôn vinh sắc đẹp, tâm hồn, trí tuệ, tài năng của những thiếu nữ các vùng kinh đô xưa và các tỉnh thành có dấu ấn, dấu tích của kinh đô Việt Nam xưa và nay.

Thể lệ cuộc thi:

1/ Đối tượng tham dự cuộc thi

- Là nữ công dân quốc tịch Việt Nam tại 8 tỉnh thành ở các vùng kinh đô của Việt Nam và các tỉnh thành có dấu ấn, dấu tích của kinh đô Việt Nam gồm: Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế.

- Độ tuổi từ đủ 18 đến 27 tuổi (Theo giấy Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu, Căn cước hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng);

- Có vẻ đẹp tự nhiên, chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ và chưa từng qua chuyển đổi giới tính, có chiều cao 165 cm trở lên;

- Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Chưa đăng ký kết hôn, chưa lập gia đình, chưa sinh con;

- Có bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên.

* Đối tượng ưu tiên: Thí sinh đã đạt danh hiệu nằm trong tốp 5 của các cuộc thi sắc đẹp cấp Tỉnh, Thành phố, Ngành ở 8 tỉnh thành thuộc các vùng kinh đô của Việt Nam và các tỉnh thành có dấu ấn, dấu tích của kinh đô Việt Nam gồm: Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế diễn ra trong các năm 2016, 2017, 2018 không phải dự thi sơ tuyển mà được đặc cách vào vòng thi Chung khảo (thí sinh ưu tiên vẫn phải nộp hồ sơ đăng ký dự thi nhưng không phải tham gia vòng sơ khảo).

Cuộc thi đã từng tổ chức thành công, có uy tín, thương hiệu từ năm 2006

Cuộc thi đã từng tổ chức thành công, có uy tín, thương hiệu từ năm 2006

2/ Hồ sơ đăng ký dự thi

- Đơn đăng ký dự thi (Theo mẫu của BTC): Tải về tại đây

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền nhưng không quá 30 ngày tính đến ngày nộp đăng ký dự thi về BTC);

- Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy xác nhận của Nhà trường nơi thí sinh đã Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc cơ sở đào tạo cấp Đại học nơi thí sinh đang theo học;

- Bản sao chứng thực giấy Chứng minh nhân dân, Căn cước (Hoặc hộ chiếu), Hộ khẩu…

- Các giấy tờ khác theo quy định trong thể lệ cuộc thi: Chứng nhận danh hiệu tại các Cuộc thi sắc đẹp cấp Tỉnh, Thành phố, Ngành diễn ra trong các năm 2016, 2017, 2018 mà thí sinh đã đạt giải (Nếu có).

* Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên quy định tại Mục 2 Phần III vẫn phải xem xét phù hợp các quy định ở điều kiện dự thi và nộp đầy đủ hồ sơ dự thi.

3/ Địa điểm đăng ký dự thi

- Thí sinh nộp đơn đăng ký dự thi (Theo mẫu chung của BTC đính kèm) gửi về: Thường trực Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp các vùng kinh đô năm 2019”, VP Công ty TNHH Văn hóa và Đầu tư Cầu Vồng, địa chỉ: Phòng 304, Nhà OCT1 – ĐN1, KĐT Bắc Linh Đàm, Hà Nội. Hotline: 0902 718 868/ 0766 178 868.

4/ Thời gian đăng ký

- BTC cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 1 tháng 5 năm 2019 đến hết ngày 30 tháng 7 năm 2019 (theo dấu bưu điện),

5/ Quyền lợi, nghĩa vụ của thí sinh

- Được Ban tổ chức chi trả chi phí ăn, ở trong quá trình tham dự vòng thi Chung kết.

- Thực hiện đúng Đề án tổ chức cuộc thi trình cơ quan chức năng cấp phép; Thực hiện đúng các quy định tại Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 05 tháng 10 năm 2012 của Chính phủ quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu; lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu; Nghị định số 15/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 3 năm 2016 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 79/2012/NĐ-CP; Thông tư số 01/2016/TT-BVHTTDL ngày 24 tháng 3 năm 2016 và Thông tư số 10/2016/TT-BVHTTDL ngày 19 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các quy định của pháp luật Việt Nam.

- Nộp đủ Hồ sơ dự thi theo đúng yêu cầu, quy định, thời gian cuộc thi.

- Chịu trách nhiệm về tính hợp pháp và đúng đắn của Hồ sơ dự thi.

- Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định và thể lệ tại Đề án tổ chức Cuộc thi và thực hiện đầy đủ các cam kết sau Cuộc thi.

- Tham gia đầy đủ các hoạt động theo chương trình do Ban tổ chức xây dựng trong suốt thời gian Cuộc thi.

6/ Giải thưởng

- Tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi là gần 1 tỷ đồng. Ngoài ra, cuộc thi còn trao nhiều danh hiệu khác như Người đẹp di sản; Người đẹp nhân ái; Người đẹp truyền thông; Người đẹp tài năng; Người đẹp thể thao; Người đẹp thời trang; Người đẹp yêu thích nhất; Người đẹp áo dài; Người đẹp dạ hội; Người đẹp ảnh; Người đẹp du lịch. Mỗi giải giá trị 20 triệu đồng.

Hà Thư - Bình Nguyên

Loading...

Bình luận

Loading...
Thống kê trước trận Việt Nam - UAE

Thống kê trước trận Việt Nam - UAE

0
Đội tuyển Việt Nam và đội UAE đã gặp nhau tổng cộng 5 lần ở các giải đấu cấp châu lục, là Asian Cup và vòng loại WC khu vực châu Á.

Côn Đảo: Tổ chức lễ giỗ lần thứ 234 của Thứ phi Hoàng Phi Yến

Sáng nay 13/11, Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Côn Đảo kết hợp với địa phương tổ chức lễ giỗ lần thứ 234 cho Bà Thứ phi Hoàng Phi Yến.

Ban tổ chức khuyến cáo khán giả tới sân sớm để tránh ùn tắc trước trận đấu giữa Việt Nam vs UAE

Theo Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam, BTC khuyến cáo khán giả nên sắp xếp thời gian đến sân trước giờ bóng lăn sớm nhất có thể để tránh ùn tắc...

Á hậu Hoàng Anh mặc váy xuyên thấu

Được bạn bè động viên, Á hậu Hoàng Anh đã thực hiện bộ ảnh bầu bí để lưu lại những năm tháng đáng nhớ trong cuộc đời.

HLV UAE: “Đội tuyển Việt Nam mạnh nhất bảng G”

HLV trưởng Bert van Marwijk của đội tuyển UAE đánh giá rất cao đội tuyển Việt Nam, nhưng tự tin khẳng định UAE sẽ giành chiến thắng.