Pháp Luật Plus - Cùng xem lại video bàn thắng duy nhất giúp đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch Sea Game 31

Cùng xem lại video bàn thắng duy nhất giúp đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch Sea Game 31

0
Bàn thắng duy nhất của Huỳnh Như mở tỉ số trận chung kết, cũng là bàn thằng duy nhất của trận đấu đã giúp cho đội tuyển bóng đã nữ vô địch.

Cùng xem lại pha ghi bàn của Huỳnh Như đã đưa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trở thành nhà vô địch Sea game 31.

Sau những pha tấn công không biết mệt mỏi của ĐT nữ Việt Nam, phút 60, từ đường chọc khe dọc trung lộ của Dương Thị Vân, Huỳnh Như đã băng xuống Boonsing và ghi bàn mở tỉ số. 

Bị thủng lưới trước, các cầu thủ Thái Lan dồn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn gỡ. Thế nhưng tất cả chỉ dừng lại ở "cơ hội" chứ không thể chuyển hoá thành bàn thắng.

Những phút còn lại của trận đấu, ĐT Việt Nam chủ động lùi sâu, chơi phòng ngự phản công và xuất sắc bảo toàn được tỷ số 1-0 đến khi trận đấu kết thúc.

Với chiến thắng này, ĐT Việt Nam đã giành HCV SEA Games thứ 3 liên tiếp, HCV thứ 7 tại SEA Games và lần thứ 3 vượt qua Thái Lan ở trận chung kết. 

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

0
Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook