Công an rùng mình trước thi thể bị bao trùm dưới mương nước

0
Công an huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh nhận tin báo của bà Nguyễn Thị Xoan cho biết chồng bà là ông Nguyễn Văn Chất rời nhà cùng chiếc xe Honda từ hơn 1 ngày trước đến nay chưa về.

Ngày 14/02/2020 Công an huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh tiếp nhận tin báo của bà Nguyễn Thị Xoan ở xã Xuân Lai, huyện Gia Bình cho biết chồng bà là ông Nguyễn Văn Chất rời nhà cùng chiếc xe Honda từ hơn 1 ngày trước đến nay chưa trở về, gia đình đã nhiều lần gọi vào số điện thoại, tìm kiếm ông Chất nhưng không có kết quả.

Ngay sau khi nhân được thông báo Công an huyện Gia Bình đã huy động các trinh viên thu thập thông tin, điều tra, tìm kiếm.

Trong lúc Công an huyện Gia Bình đang tức tốc tìm kiếm sự mất tích bí ẩn của ông Nguyễn Văn Chất thì chiều 27/03/2020 Công an thị xã Từ Sơn nhận tin báo về một tử thi chưa rõ danh tính được phát hiện tại khu vực mương nước thuộc Km14.

Liệu sự mất tích của ông Nguyễn Văn Chất và thi thể nạn nhân chưa rõ danh tính này có liên quan đến nhau. Hành trình phá vụ án này như thế nào, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi…

  -  Theo ANTV

Bình luận

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Mộc Châu tháng 12, du khách không khỏi choáng ngợp và ngỡ ngàng trước đồng hoa vào mùa nở rộ.

Xem thêm