Coi thường mạng sống, tài xế xe khách vượt đèn đỏ với tốc độ cao

0
Thay vì chấp hành theo đúng tín hiệu giao thông, chiếc xe buýt đã cố tình vượt đèn đỏ, suýt chút nữa gây ra một vụ tai nạn kinh hoàng.

Vụ việc xảy ra vào sáng 5/9 trên đường N5 đoạn qua huyện Nghi Lộc và Đô Lương, Nghệ An. Khi tất cả các phương tiện tham gia giao thông đang dừng đèn đỏ, thì bất ngờ một chiếc xe buýt mang BKS 37B-013.30 đã cố tình lấn làn trái vượt lên.

Nguồn: Theo mạng xã hội giao thông

Điều đáng lên án là chiếc xe này còn cố tình vượt đèn đỏ với tốc độ cao, lúc này có một chiếc xe bốn chỗ và một chiếc xe máy đang di chuyển qua ngã tư, qua camera hành trình thì chiếc xe buýt này suýt đâm phương tiên đang di chuyển theo chiều ngược lại.

Rất may là không có điều gì xảy ra, nhưng với cách lái xe "đánh đu mạng sống" của tài xế xe buýt đã khiến nhiều người tham gia giao thông kinh hoàng và bức xúc.

 

Thế Vinh

Bình luận

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Angelina Jolie: "Làm việc với Ma Dong Seok như một giấc mơ"

Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie nói về màn hợp tác với tài tử xứ Hàn - Ma Dong Seok trong phim điện ảnh “Eternals”.

Han So Hee không được biết trước "cảnh nóng" trong phim "My Name"

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không biết bản thân sẽ có cảnh quay tình tứ với bạn diễn trong phim.

Xem thêm

Thế giới Facebook