Coi thường mạng sống, tài xế xe khách vượt đèn đỏ với tốc độ cao

0
Thay vì chấp hành theo đúng tín hiệu giao thông, chiếc xe buýt đã cố tình vượt đèn đỏ, suýt chút nữa gây ra một vụ tai nạn kinh hoàng.

Vụ việc xảy ra vào sáng 5/9 trên đường N5 đoạn qua huyện Nghi Lộc và Đô Lương, Nghệ An. Khi tất cả các phương tiện tham gia giao thông đang dừng đèn đỏ, thì bất ngờ một chiếc xe buýt mang BKS 37B-013.30 đã cố tình lấn làn trái vượt lên.

Nguồn: Theo mạng xã hội giao thông

Điều đáng lên án là chiếc xe này còn cố tình vượt đèn đỏ với tốc độ cao, lúc này có một chiếc xe bốn chỗ và một chiếc xe máy đang di chuyển qua ngã tư, qua camera hành trình thì chiếc xe buýt này suýt đâm phương tiên đang di chuyển theo chiều ngược lại.

Rất may là không có điều gì xảy ra, nhưng với cách lái xe "đánh đu mạng sống" của tài xế xe buýt đã khiến nhiều người tham gia giao thông kinh hoàng và bức xúc.

 

Thế Vinh

Loading...

Bình luận

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tiết lộ lý do đi thi hoa hậu cùng với đó là cảm xúc sau khi trao lại vương miện.

Danh ca Giao Linh bật khóc trước phần trình diễn bán kết 1 của thí sinh "Ngôi Sao Âm Nhạc"

Ngày 20/9 tại sân khấu Amazing. 33 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi "Ngôi Sao Âm Nhạc" mùa đầu tiên đã có màn tranh tài tại vòng Bán kết 1.

Hiền Hồ liên tục khoe ảnh bikini bó sát, khoe dáng nóng bỏng

Hiền Hồ thể hiện hình ảnh hiện đại, sành điệu qua loạt hình hút mắt.

Lộ diện nhiều hiện vật quý khi kiểm kê di tích tại Hà Nội

Qua kiểm kê hiện vật trong di tích được nhiều địa phương ở Hà Nội thực hiện những năm qua, cơ quan chức năng phát hiện vật quý, có giá trị cao.

Xem thêm