Pháp Luật Plus - Cơ quan chức năng nói gì về ẩn hoạ thuốc lào Ả Rập?

Cơ quan chức năng nói gì về ẩn hoạ "thuốc lào Ả Rập"?

0
Ngay sau khi PhapluatPlus đăng phóng sự "Ẩn hoạ đằng sau làn khói "thuốc lào Ả rập" đang " bị thả nổi"" đã nhận được rất nhiều quan tâm từ độc giả. Để có thông tin khách quan về vấn đề này, PhapluatPlus đã có cuộc trao đổi với những cơ quan chức năng liên quan về vấn đề này.

 

Trước những thông tin này dư luận không khỏi lo lắng về tình trạng shisha được sử dụng tràn lan như hiện nay. Liệu những loại thuốc shisha này có tác hại như thế nào với cơ thể con người ?

Phapluattplus.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo tới độc giả.

Hoàng Pháp - Nguyễn Huệ

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?