[Clip]: Xôn xao clip CSGT sử dụng điện thoại, không thắt dây an toàn khi điều khiển ô tô

0
Một clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc sắc phục CSGT lái xe ô tô nhưng lại sử dụng điện thoại, không thắt dây an toàn khiến dư luận xôn xao.

Video: Người mặc sắc phục CSGT điều khiển ô tô không thắt dây an toàn, sử dụng điện thoại. (Nguồn: Mạng xã hội)

Mới đây mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người mặc sắc phục Cảnh sát giao thông (CSGT) với quân hàm Thiếu tá đang điều khiển ô tô nhưng lại sử dụng điện thoại và không thắt dây an toàn.

Theo clip chia sẻ, mở đầu clip người mặc sắc phục CSGT nói chuyện điện thoại với ai đó: "Ở đội à, chú cho Điệp ra bãi giữ xe ở Thượng Thanh đèo anh ra cây 10 cái, gọi taxi khó quá. Anh giữ cái xe ô tô ở chỗ Thượng Thanh ngay ở cầu Đuống rẽ phải xuống. Anh phải báo tổ trưởng trước, sử dụng người của chú".

Untitled

Ảnh: Cắt từ clip.

Ngay khi người mặc sắc phục CSGT kết thúc cuộc điện thoại, người ngồi bên cạnh liền nói "Thiếu tá vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại".

Người mặc sắc phục CSGT đáp: "Đang thi hành nhiệm vụ". Người ngồi cạnh thắc mắc: "Thi hành nhưng cũng không được sử dụng điện thoại".

Sau khi được đăng tải, clip đã nhận được nhiều bình luận và lượt chia sẻ. Nhiều ý kiến cho rằng clip này được quay lại bởi người vi phạm giao thông đang bị CSGT tạm giữ ô tô và đưa về bãi.

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng, người thi hành luật pháp mà lại phạm luật là không thể chấp nhận được, cần phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo Nghị định 100/2019, lỗi không thắt dây an toàn khi điều khiển ô tô sẽ bị phạt 800.000 đồng - 1 triệu đồng. Người sử dụng ĐTDĐ khi điều khiển ô tô chạy trên đường sẽ bị phạt 1-2 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 1-3 tháng.

 

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Đủ kiểu tranh chấp chung cư

Đủ kiểu tranh chấp chung cư

0
Dư luận thường có xu hướng nghiêng về dân cư, cho đó là bên yếu thế cần bảo vệ, nhưng thực ra câu chuyện cụ thể đa dạng, phức tạp hơn thế.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm