Pháp Luật Plus - [Clip]: Xe tải tông người nguy kịch rồi lặng lẽ bỏ đi

[Clip]: Xe tải tông người nguy kịch rồi "lặng lẽ" bỏ đi

0
Chiếc xe tải chạy với tốc độ cao rồi tông người đàn ông điều khiển xe máy di chuyển ngược chiều, sau đó tài xế phóng xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Video: Xe tải tông người đi đường nguy kịch rồi bỏ trốn. (Nguồn: MXH Giao thông)

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 3/10, tại xã Bản Giang (Tam Đường, Lai Châu) và được camera an ninh của nhà dân gần đấy ghi lại.

Theo hình ảnh chia sẻ, một chiếc xe tải chạy với tốc độ cao, vượt ẩu đã tông vào người đàn ông điều khiển xe máy di chuyển ngược chiều.

Sau khi gây tai nạn thay vì dừng lại xem nạn nhân như thế nào thì tài xế xe tải lặng lẽ bỏ trốn khỏi hiện trường. Phát hiện sự việc người dân xung quanh đã nhanh chóng gọi xe đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Phương Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bảo vệ, quảng bá biểu tượng văn hóa: Không để biểu tượng văn hóa bị lợi dụng

Xung quanh việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves diện áo dài Việt nhưng “quên” mặc quần đã khiến không chỉ dư luận Việt mà cả giới nghệ sĩ bức xúc.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).