[Clip]: Xe tải tông người nguy kịch rồi "lặng lẽ" bỏ đi

0
Chiếc xe tải chạy với tốc độ cao rồi tông người đàn ông điều khiển xe máy di chuyển ngược chiều, sau đó tài xế phóng xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Video: Xe tải tông người đi đường nguy kịch rồi bỏ trốn. (Nguồn: MXH Giao thông)

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 3/10, tại xã Bản Giang (Tam Đường, Lai Châu) và được camera an ninh của nhà dân gần đấy ghi lại.

Theo hình ảnh chia sẻ, một chiếc xe tải chạy với tốc độ cao, vượt ẩu đã tông vào người đàn ông điều khiển xe máy di chuyển ngược chiều.

Sau khi gây tai nạn thay vì dừng lại xem nạn nhân như thế nào thì tài xế xe tải lặng lẽ bỏ trốn khỏi hiện trường. Phát hiện sự việc người dân xung quanh đã nhanh chóng gọi xe đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Nước mắm lên sàn ra thế giới

Nước mắm lên sàn ra thế giới

0
Đang chinh phục thị trường toàn cầu thông qua các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Rùng mình với những thức uống làm từ phân người, ủ trong bồn cầu ở Thuỵ Điển

Bia ủ tinh hoàn cá voi Iceland, bia ủ trong xác sóc… là một vài ví dụ cụ thể về những thức uống kinh hãi được triển lãm tại Thụy Điển.

Xem thêm