Pháp Luật Plus - Clip xe bán tải tông xe tải bay vào lề đường, tài xế tử vong tại chỗ

Clip xe bán tải tông xe tải bay vào lề đường, tài xế tử vong tại chỗ

0
Chiếc xe tải chạy với tốc độ cao, lấn sang làn đường ngược chiều và đâm thẳng vào đầu xe bán tải. Tài xế xe tải tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa ngày 3/7, khi một chiếc xe tải nhỏ đang di chuyển theo hướng từ Thái Nguyên đi Hà Nội thì bất ngờ tông trực diện vào xe bán tải theo hướng ngược lại.

Hình ảnh từ clip cho thấy, chiếc xe tải nhỏ đã đã lấn sang làn đường ngược chiều và bất ngờ mất lái đâm trực diện vào chiếc xe bán tải đi ngược chiều.  Cú đâm rất mạnh khiến chiếc xe tải bị bật hẳn lên khỏi mặt đất, quay tròn.

p2

Cú đâm rất mạnh khiến chiếc xe tải bị bật hẳn lên khỏi mặt đất...

p1

...và bay vào lề đường.

Được biết, vụ tai nạn đã khiến tài xế xe tải nhỏ tử vong tại chỗ, hai vợ chồng trên xe bán tải bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Hà Thư (T/H)

Bình luận

'Đại gia' dệt may TNG ôm nợ khủng

'Đại gia' dệt may TNG ôm nợ khủng

0
Nợ phải trả của TNG tính đến 30/9 lên tới xấp xỉ 2.044 tỷ đồng, tăng 13,4% so đầu năm, phần lớn trong đó là nợ vay ngắn hạn.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Thua tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia chặn xe, đòi sa thải HLV McMenemy

Các cổ động viên (CĐV) Indonesia đã không giữ được bình tĩnh sau trận thua. Họ đã chặn xe và đòi sa thải HLV Simon McMenemy.