[Clip]: Xảy ra mâu thuẫn, các tài xế chọn cách giải quyết kém văn minh

0
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh các tài xế cầm tuýp sắt thách thức, đuổi đánh nhau ngay trên đường khiến nhiều người hoảng sợ.

Nguồn: Mạng xã hội

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh các tài xế cầm tuýp sắt thách thức, đuổi đánh nhau ngay trên đường. Sự việc được camera hành trình của một xe khác ghi lại được.

Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 19h40 phút ngày 30/7 tại ngã tư Đặng Xá trên QL5A thuộc địa phận Hà Nội.

Cụ thể, khi dừng đèn đỏ ở ngã tư tài xế xe tải và tài xế xe vệ sinh môi trường đã dừng xe lại, cầm tuýp sắt xuống nói chuyện với nhau dù không biết chuyện gì xảy ra trước đó.

Tranh cãi một hồi, 2 thanh niên khác trên xe tải xuống xe, trên tay cầm tuýp sắt để hỗ trợ tài xế xe tải.

Nhóm nam thanh niên gồm 3 người sau đó đã đuổi đánh tài xế xe vệ sinh môi trường vào trong khu đô thị Đặng Xá. Vụ việc khiến giao thông bị ùn tắc một đoạn đường dài, nhiều người dân hiếu kỳ cũng dừng lại để theo dõi sự việc.

Ngay khi được đăng tải, clip nhận được nhiều bình luận. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra không đồng tình với cách xử lý của các tài xế. Nhiều người cho rằng, có nhiều cách để giải quyết chứ không phải có chuyện gì là "động tay, động chân".

Phương Nhi (T/H)

Loading...

Bình luận

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook