[Clip]: Văn Hậu dứt điểm ghi bàn đẹp mắt trên sân tập của SC Heerenveen

0
Trong buổi tập của SC Heerenveen trên đất Tây Ban Nha, Văn Hậu đã có pha dứt điểm "cầu vồng" đẹp mắt khiến thủ môn phải đứng nhìn bóng bay vào lưới.

Clip: Văn Hậu ghi bàn đẹp mắt trên sân tập. (Nguồn: SC Heerenveen)

Thời điểm hiện tại, Đoàn Văn Hậu đang cùng các đồng đội tập huấn ngắn ngày tại thành phố Girona thuộc xứ Catalunya của Tây Ban Nha. 

Trong buổi tập mới đây của SC Heerenveen trên đất Tây Ban Nha, Đoàn Văn Hậu đã có pha dứt điểm "cầu vồng" đẹp mắt khiến thủ môn phải đứng nhìn bóng bay vào lưới. Các đồng đội đã vỗ tay tán thưởng cho bàn thắng này của Văn Hậu.

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Hành trình trở thành trở thành Hoa khôi Ngoại Thương của nữ sinh mắc bệnh K

Ít ai biết được Đặng Trần Thủy Tiên đang mang trong mình căn bệnh ung thư nhưng cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan.

Khám phá công dụng đặc biệt của các loại bể tắm khoáng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh nâng tầm chất lượng nguồn khoáng với 25 bể tắm onsen và 18 bể tắm chum, với nhiều công dụng khác nhau.

Xem thêm