Pháp Luật Plus - Clip thanh niên cướp đường bị xế hộp húc bay cả người lẫn xe

Clip thanh niên "cướp đường" bị xế hộp húc bay cả người lẫn xe

0
Một thanh niên cố tình vượt đèn đỏ "cướp đường" và bị chiếc xe oto húc bay cả người và xe...

Không chỉ lấn làn mà còn không tuân thủ theo tín hiều đèn giao thông. Trong khi đèn giao đang ở chế độ đỏ, nhưng một thanh niên đi xe máy hiệu Vespa đã cố tình vượt lên.

Lúc này một chiếc xe 7 chỗ đang di chuyển từ trong lối rẽ bên phải theo đúng tín hiệu đèn ưu tiên đã va vào chiếc xe máy do nam thanh niên kia vượt lên.

Hậu quả là nam thanh niên bị hất tung ra khỏi xe, ngồi bệt dưới lòng đường bên trái, còn chiếc xe máy văng sang vỉa hè. 

Rất may, lúc này các phương tiện giao thông ngược chiều đang dừng đèn đỏ nên không có va chạm nào tiếp theo. Sau một phút định thần, người thanh niên đi xe máy đứng dậy và dụng xe lên. Vụ việc được xác định xảy ra ở Thành phố Thái Nguyên.

Đây cũng là bài học cho những người tham gia giao thông bất tuân những quy định mà luật giao thông đường bộ đã quy định. Tất cả mọi tình huống sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng đều có thể xảy ra, đừng để "nhanh 1 giây chậm cả đời".

 

Thế Vinh (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...
Sách nói còn xa lạ với người Việt

Sách nói còn xa lạ với người Việt

0
Báo PLVN có bài viết “số phận đìu hiu” của sách điện tử khi bị sách lậu chèn ép ở Việt Nam, sản xuất và lưu hành sách nói vẫn manh mún…

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Mỹ Huyền đăng quang tại Miss International Globe 2019

Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Miss International Globe 2019 vừa diễn ra tối 24/8 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Cả trường Ngoại thương bật cười vì câu nói ngây thơ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đây là lần đầu tiên cô trở về trường với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.