Clip thanh niên "cướp đường" bị xế hộp húc bay cả người lẫn xe

0
Một thanh niên cố tình vượt đèn đỏ "cướp đường" và bị chiếc xe oto húc bay cả người và xe...

Không chỉ lấn làn mà còn không tuân thủ theo tín hiều đèn giao thông. Trong khi đèn giao đang ở chế độ đỏ, nhưng một thanh niên đi xe máy hiệu Vespa đã cố tình vượt lên.

Lúc này một chiếc xe 7 chỗ đang di chuyển từ trong lối rẽ bên phải theo đúng tín hiệu đèn ưu tiên đã va vào chiếc xe máy do nam thanh niên kia vượt lên.

Hậu quả là nam thanh niên bị hất tung ra khỏi xe, ngồi bệt dưới lòng đường bên trái, còn chiếc xe máy văng sang vỉa hè. 

Rất may, lúc này các phương tiện giao thông ngược chiều đang dừng đèn đỏ nên không có va chạm nào tiếp theo. Sau một phút định thần, người thanh niên đi xe máy đứng dậy và dụng xe lên. Vụ việc được xác định xảy ra ở Thành phố Thái Nguyên.

Đây cũng là bài học cho những người tham gia giao thông bất tuân những quy định mà luật giao thông đường bộ đã quy định. Tất cả mọi tình huống sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng đều có thể xảy ra, đừng để "nhanh 1 giây chậm cả đời".

 

Thế Vinh (T/H)

Loading...

Bình luận

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm