[Clip]: Sau va chạm giao thông, 2 người đàn ông dùng vũ lực để giải quyết

0
Vụ việc xảy ra vào ngày 19/5 vừa qua trên đoạn đường thuộc TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương và được camera hành trình của ô tô ghi lại.

 

Vụ việc xảy ra vào ngày 19/5 vừa qua trên đoạn đường thuộc TPThủ Dầu Một - Bình Dương và được camera hành trình của ô tô ghi lại.

Theo như clip chia sẻ, một người đàn ông bị đuổi đánh bỏ chạy và lao sang làn đường ngược chiều.

Ngay lúc này, một ô tô khác đang di chuyển đến, người đàn ông bị đuổi đánh vấp ngã trước đầu xe ô tô, đằng sau có một người khác cầm theo thanh sắt đuổi theo.

Người đàn ông bị đuổi đánh vừa chạy vừa la lớn: “Trời ơi, nó đánh tôi, nó đánh tôi…”.  Được biết, 2 người đã xảy ra va chạm giao thông nên mới phát sinh mâu thuẫn.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.  Nhiều người tỏ ra không đồng tình với cách ứng xử của 2 người đàn ông nói trên. Nhiều ý kiến cho rằng 2 người nên chọn cách giải quyết lịch sự và văn minh hơn. 

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Thành viên đội tuyển Việt Nam, kẻ bùng nổ, người tịt ngòi

Các trận đấu Cup Quốc gia cuối tuần vừa qua chứng kiến sự lên xuống phong độ của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Cáp treo 3 dây hiện đại tại Hải Phòng đã sẵn sàng "bung lụa"

Dù chưa chính thức vận hành, nhưng những hình ảnh và thông tin về tuyến cáp treo ba dây hiện đại tới Cát Bà đã khiến du khách không khỏi phấn khích..

Liệu có diễn ra trận so găng lịch sử giữa Mike Tyson với Yi Long?

Sau loạt dậy sóng btreen mạng xã hội, cộng đồng mạng đã mỉa mai hành động này của Yi Long và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi...

Xem thêm