[Clip]: Sau va chạm giao thông, 2 người đàn ông dùng vũ lực để giải quyết

0
Vụ việc xảy ra vào ngày 19/5 vừa qua trên đoạn đường thuộc TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương và được camera hành trình của ô tô ghi lại.

 

Vụ việc xảy ra vào ngày 19/5 vừa qua trên đoạn đường thuộc TPThủ Dầu Một - Bình Dương và được camera hành trình của ô tô ghi lại.

Theo như clip chia sẻ, một người đàn ông bị đuổi đánh bỏ chạy và lao sang làn đường ngược chiều.

Ngay lúc này, một ô tô khác đang di chuyển đến, người đàn ông bị đuổi đánh vấp ngã trước đầu xe ô tô, đằng sau có một người khác cầm theo thanh sắt đuổi theo.

Người đàn ông bị đuổi đánh vừa chạy vừa la lớn: “Trời ơi, nó đánh tôi, nó đánh tôi…”.  Được biết, 2 người đã xảy ra va chạm giao thông nên mới phát sinh mâu thuẫn.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.  Nhiều người tỏ ra không đồng tình với cách ứng xử của 2 người đàn ông nói trên. Nhiều ý kiến cho rằng 2 người nên chọn cách giải quyết lịch sự và văn minh hơn. 

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

“Gốc” tham nhũng ở đâu?

“Gốc” tham nhũng ở đâu?

0
“Dù xử hết đại án này đến đại án khác. Sẽ còn chật vật lắm để xử lý tham nhũng, nếu chưa chống được chủ nghĩa quan liêu”…

Thiên thần nội y Nam Phi gợi cảm hút hồn tắm biển Miami

Candice Swanepoel thả dáng tượng tạc với bikini nhỏ xinh khi đi nghỉ ở biển Miami cùng con trai vào hôm qua.

Mang danh “tiểu tam”, sự nghiệp của nàng hậu Quách Thiện Ni lao dốc

Từng được coi là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hong Kong nhưng Quách Thiện Ni đã không giữ được hào quang khi liên tục dính thị phi.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao hát quyên góp hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Trung

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình từ thiện “Share the love”, quyên góp được hơn 3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Fedor Vladimirovich Emelianenko – Người được coi là Pele của làng MMA Thế giới

Fedor Vladimirovich Emelianenko (SN 1976) là một võ sĩ MMA hạng nặng người Nga.

Xem thêm