[Clip]: Phẫn nộ với hành động trèo lên nóc chùa Tam Chúc chụp ảnh của đôi nam nữ

0
Ngày 29/1, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh đôi nam nữ trèo lên nóc chùa Tam Chúc (Kim Bảng, Hà Nam) để chụp ảnh khiến nhiều người bức xúc.

Video: Cặp đôi trèo lên nóc chùa Tam Chúc gây phẫn nộ. (Nguồn: MXH Giao thông)

Ngày 29/1, mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại cảnh đôi nam nữ trèo lên nóc chùa Tam Chúc (Kim Bảng, Hà Nam) để chụp ảnh.

Ngay sau khi được đăng tải rất nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ về hành động của cặp đôi này. Trong khi đó, nhiều ý kiến thắc mắc tại sao bảo vệ của chùa  lại để cặp đôi này tự do hành động như thế.

Quần thể chùa Tam Chúc nằm ở thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 km và cách thành phố Phủ Lý khoảng 12 km về phía Tây. Tọa lạc trên diện tích 5.100 ha, đây được xem là một trong những quần thể chùa có diện tích lớn nhất thế giới khi hoàn thiện.

Phương Nhi

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm