[Clip]: Phẫn nộ với hành động nhổ nước bọt vào nhân viên xe buýt vì bị nhắc đeo khẩu trang

0
Người đàn ông đi xe buýt đã có hành động đáng lên án khi nhổ nước bọt vào nhân viên xe buýt vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang.

Người đàn ông nhổ nước bọt vào nhân viên xe buýt và có lời nói xúc phạm. (Nguồn: Mạng xã hội)

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đã có hành động nhổ nước bọt vào nhân viên xe buýt khi được nhắc nhở đeo khẩu trang khiến nhiều người bức xúc.

Theo đoạn clip, trên chuyến xe buýt CNG01 (Mỹ Đình - Sơn Tây), một nam hành khách có khẩu trang nhưng lại đeo khẩu trang dưới cằm, nhận thấy, nữ nhân viên xe buýt đã nhắc nhở hành khách về việc đeo khẩu trang đúng quy định để phòng ngừa Covid-19.

Những tưởng nam hành khách sẽ nghiêm túc thực hiện, tuy nhiên không những không làm theo mà còn dùng những lời lẽ thiếu văn hoá đáp lại lời nữ nhân viên.

Untitled

Ảnh: Cắt từ clip

Người đàn ông này chỉ dừng lại khi những hành khách đi cùng can thiệp và nói “đeo khẩu trang vào đi, đeo vào tốt cho bản thân".

Khi thuyết phục không được, nhân viên xe buýt đã trả lại tiền vé và mời nam hành khách xuống xe.

Điều đáng nói, vị khách kia vừa đi ra cửa vừa chửi bới đồng thời còn có hành động đáng lên án khi nhổ nước bọt vào mặt nữ nhân viên xe buýt rồi mới xuống xe.

Ngay khi được đăng tải, clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra bức xúc, bất bình với hành động xấu của vị hành khách kia.

(Lưu ý: Trẻ em dưới 18 tuổi không nên xem clip).

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Việt Nam trong những bức ảnh xuất sắc nhất năm 2020

Trong top 50 bức ảnh xuất sắc nhất thế giới trong năm 2020 có 4 khoảnh khắc được thực hiện tại Việt Nam bởi các tay máy người Việt.

Thế giới tiếc thương Maradona

Avatar sang màu đen để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá thế giới, còn Argentina quyết định để quốc tang cho sự thật đau buồn này: Maradona đã ra đi.

Diego Maradona từ trần, Argentina 3 ngày quốc tang

Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Xem thêm