Pháp Luật Plus

Clip: Phá xử lý vi phạm khó hiểu của lực lượng CSGT

0
Một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm đứng trước mặt CSGT không bị xử lý, thay vào đó là hai người đi xe đội mũ lại bị kiểm tra.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chốt cảnh sát giao thông trên tuyến quốc lộ 5 đoạn đi qua tỉnh Hưng Yên.

Video pha xử lý vi phạm khó hiểu của lực lượng CSGT (nguồn: mạng giao thông).

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cảnh 3 xe máy đang lưu thông hướng Hà Nội-Hải Phòng, khi đến một ngã tư có đèn đỏ, một trong ba chiếc xe máy này đã bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe.

Điều bất ngờ là trong ba trường hợp đi gần như song song, thì trường hợp hai người đi xe máy có đội mũ bảo hiểm đã bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe và mời vào chốt làm việc.

Còn một trường hợp người đàn ông đi xe máy ngay cạnh bên, không đội mũ bảo hiểm và đừng dừng lại theo tín hiệu đèn trước mặt lực lượng CSGT thì không bị xử lý. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng xã hội không khỏi bất ngờ.

 

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm