Clip: Pha cướp điện thoại trắng trợn của gã xe ôm công nghệ

0
Sự việc xảy ra vào chiều ngày 20/5, trong một con hẻm ở đường Phan Huy Ích, quận Tân Bình, TP HCM

Theo đó, một người phụ nữ bế một cháu nhỏ đi trên đường, tay cầm điện thoại và liên tục giơ trước mặt cháu bé. Bất ngờ một gã thanh niên điều khiển xe máy mặc áo Grabbike đi qua và cướp mất chiếc điện thoại trên tay.

Người phụ nữ bế cháu nhỏ bị đối tượng đi xe máy cướp mất chiếc điện thoại trong chớp mắt (video: nguồn mạng xã hội).

Người phụ nữ không khỏi bàng hoàng, chạy theo về hướng của tên cướp, nhưng sự việc đã qua muộn. Nội dung video cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người khi đi ngoài đường cần cẩn trọng quan sát và chú ý khi sử dụng điện thoai, tránh “tạo điều kiện” cho kẻ cướp hoạt động.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Xem thêm