[Clip]: Ôtô 7 chỗ bất ngờ lấn làn tông trực diện xe tải khiến 3 người bị thương

0
Xe ô tô 7 chỗ đang chạy hướng Nam Định - Ninh Bình, khi đến Km128, Quốc lộ 10 đã bất ngờ va chạm trực diện với xe tải chở xi măng.

Ô tô lấn làn tông trực diện xe ngược chiều. (Nguồn: Mạng xã hội giao thông)

Vụ việc xảy ra tại Km128, Quốc lộ 10 thuộc địa phận xã Yên Tiến (huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) và được camera an ninh của nhà dân ghi lại.

Theo đó, xe ô tô 7 chỗ đang chạy hướng Nam Định - Ninh Bình, khi đến địa điểm trên đã bất ngờ va chạm trực diện với xe tải chở xi măng, biển kiểm soát 35C - 041.02 chạy hướng Ninh Bình - Nam Định.

Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe ô tô con có 5 người. Cú đấu đầu trực diện trên đã khiến ông Nguyễn Anh Khoa (trú tại tỉnh Ninh Bình) là người điều khiển xe con và 2 người cùng ngồi trên xe này bị thương, được lực lượng chức năng và nhân dân đưa đi cấp cứu.

Cả 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng. Trong đó xe ô tô 7 chỗ bị biến dạng toàn bộ phần đầu. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Phương Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Cận cảnh siêu biệt thự triệu đô trên đồi Hollywood sang chảnh của diva Hồng Nhung

Trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội vì dịch Covid-19, Hồng Nhung cùng hai con đã ở trong biệt thự sang trọng trên một ngọn đồi của Hollywood, Mỹ.

Chuyện ly kỳ về người mắc màn ngủ cùng hổ, sư tử giữa lòng Hà Nội

Nuôi thú dữ đã vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi, coi việc chơi với hổ, sư tử, cho hổ ăn, thậm chí nằm ngủ với hổ là chuyện thường ngày.

Xem thêm