Pháp Luật Plus - Clip: Nữ tài xế thản nhiên dừng đỗ xe chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Clip: Nữ tài xế thản nhiên dừng đỗ xe chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

0
Hình ảnh ghi lại cho thấy, một nữ tài xế đã dừng đỗ chiếc xe ô tô BKS: 30E-31633 trên cao tốc Hà Nội –Hải Phòng chụp ảnh chiều mùng 3 Tết...

Thông tin từ Ban quản lý, khai thác Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cho biết, khoảng 13h04 ngày 27/1 (tức mùng 3 Tết Canh Tý), chị Bùi Thị L. (SN 1995) lái xe ô tô BKS: 30E-31633 đã dừng đỗ tại làn 1 lý trình Km3 hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận xã Đa Tốn (Gia Lâm, Hà Nội) để chụp ảnh.

Ngay khi phát hiện sự việc, đơn vị quản lý khai thác cao tốc đã phối hợp với Đội 2/Phòng 8 (Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an) xử lý theo quy định mới tại Nghị định 100/2019 của Chính phủ.

Cụ thể, chị Bùi Thị L. bị phạt 7 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Hà Thư (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...
“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

“Bệnh nhân số 0” Covid-19 - anh là ai?

0
Giải đáp câu hỏi dịch bệnh đã bắt đầu thế nào và lan rộng ra sao, thế nhưng đến nay vẫn chưa biết “Bệnh nhân số 0” Covid-19 là ai.

Tripadvisor vinh danh Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới 2020

TripAdvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.

Sống có trách nhiệm thời dịch Covid - 19

Cách ly cũng là một biện pháp cần thiết để ngăn dịch bệnh không lan rộng ra. May mắn là không ít người dân đã có ý thức tốt về điều này.

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.