Clip: Người nhà bệnh nhân lao vào hành hung điều dưỡng, bảo vệ bệnh viện gục tại chỗ

0
Khi bị nhắc nhở vì gây ồn ào tại bệnh viện, một điều dưỡng và bảo vệ bệnh viện Lâm Đồng đã bị nhóm người nhà bệnh nhân lao vào hành hung.

Clip ghi lại vụ việc người nhà bệnh nhân hành hung bảo vệ gục tại chỗ và chửi bới điều dưỡng bệnh viện.

Theo thông tin từ lãnh đạo bệnh viện Lâm Đồng với báo chí cho hay, sáng ngày 16/5, Công an TP.Đà Lạt đã tiến hành điều tra vụ người nhà bệnh nhân gây náo loạn tại khoa cấp cứu, đánh bảo vệ và điều dưỡng vào đêm hôm trước.

Theo nội dung vụ việc, khoảng 22h10 đêm 15/5, Khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân L.T.M.H. (SN 1998, ngụ đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, TP Đà Lạt) đến bệnh viện với triệu chứng không ăn uống, tức ngực, tê chân tay với chẩn đoán suy nhược cơ thể, hạ đường huyết, thiếu máu cơ tim.

Lúc này, Phòng Cấp cứu đang cấp cứu và điều trị cho 12 bệnh nhân. Trong lúc các bác sỹ ca trực đang cấp cứu cho bệnh nhân H. thì ông L.V.P. (SN 1969, ngụ Đào Duy Từ, TP Đà Lạt) - bố của bệnh nhân H. đứng trong phòng cấp cứu gọi điện thoại to tiếng gây mất trật tự và được các bác sĩ ca trực và bảo vệ bệnh viện nhắc nhở, mời ra ngoài.

Người đàn ông này sau đó đã chửi bới, xúc phạm các bác sĩ ca trực. Ngay lúc này, anh của bệnh nhân H. tên L.Q.P (NS 1996) cũng đứng bên ngoài chửi bới và có ý định đánh điều dưỡng tại bàn tiếp nhận bệnh nhân.

Lúc này, anh Nguyễn Võ Hoàng Phong (bảo vệ tại đây) mở cửa khoa Cấp cứu để tiếp nhận bệnh nhân, bố của bệnh nhân H. liền lao vào đấm anh Phong, gây náo loạn phòng cấp cứu. Anh trai của bệnh nhân H. cũng lao vào, cùng bố vây đánh anh Phong khiến nạn nhân ngã gục xuống nền nhà.

Phát hiện sự việc, nữ điều dưỡng Bùi Thị Thùy chạy ra can ngăn thì anh trai bệnh nhân H. chửi bới, đe dọa, liên tiếp đánh, tát vào mặt điều dưỡng Thùy. Sự việc chỉ dừng lại khi được nhiều người can ngăn và công an khu vực đến giải quyết.

Hiện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng đã có công văn gửi Công an TP Đà Lạt đề nghị vào cuộc điều tra, làm rõ.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Những dấu mốc thời kỳ đổi mới

Những dấu mốc thời kỳ đổi mới

0
Sau 35 năm xây dựng và phát triển, Báo PLVN đã trở thành một cơ quan báo chí truyền thông uy tín, thu hút đông đảo bạn đọc trên toàn quốc.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm