Pháp Luật Plus - Clip màn cầu hôn nữ sinh của Thầy giáo ĐH Vinh gây tranh cãi

Clip màn cầu hôn nữ sinh của Thầy giáo ĐH Vinh gây tranh cãi

0
Màn cầu hôn của thầy giáo (Đại học Vinh) được nhiều người khen lãng mạn song cũng có ý kiến cho rằng làm mất sự nghiêm túc của buổi lễ...

Theo đó, tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân, kỹ sư năm 2018 (Ngày 15 - 19/6) của Trường ĐH Vinh, khi một nữ sinh trong trang phục đồ cử nhân, đứng trên sân khấu chụp ảnh lưu niệm cùng hai thầy giáo trao bằng, thi một chàng trai bất ngờ tiến đến, cầm bó hoa trên tay tặng cho nữ sinh. 

Sau hành động ý nghĩa đó, chàng trai đã làm mọi người có mặt tại buổi lễ ngạc nhiên khi bất ngờ quỳ xuống lấy ra chiếc nhẫn và nói lời cầu hôn với nữ sinh.

Sau khi clip được đăng tải,  bên cạnh những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chuyện tình của nữ sinh, thì nhiều ý kiến bày tỏ hành động này làm mất đi hình ảnh trang nghiêm tại buổi lễ tốt nghiệp:

"Màn cầu hôn thật lãng mạn, chúc hai bạn hạnh phúc".

"Đây là buổi lễ long trọng, làm như vậy hơi lố thì phải. Thiếu gì chỗ lãng mạn để cầu hôn".

"Tự nhiên thấy mất hình tượng của buổi lễ tốt nghiệp".

Được biết chàng trai cầu hôn nữ sinh là Thầy giáo của Trường ĐH Vinh nơi mà nữ sinh đang theo học, và hai người cũng đã yêu nhau được 2 năm.

Hà Thư (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.