Pháp Luật Plus - Clip màn cầu hôn nữ sinh của Thầy giáo ĐH Vinh gây tranh cãi

Clip màn cầu hôn nữ sinh của Thầy giáo ĐH Vinh gây tranh cãi

0
Màn cầu hôn của thầy giáo (Đại học Vinh) được nhiều người khen lãng mạn song cũng có ý kiến cho rằng làm mất sự nghiêm túc của buổi lễ...

Theo đó, tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân, kỹ sư năm 2018 (Ngày 15 - 19/6) của Trường ĐH Vinh, khi một nữ sinh trong trang phục đồ cử nhân, đứng trên sân khấu chụp ảnh lưu niệm cùng hai thầy giáo trao bằng, thi một chàng trai bất ngờ tiến đến, cầm bó hoa trên tay tặng cho nữ sinh. 

Sau hành động ý nghĩa đó, chàng trai đã làm mọi người có mặt tại buổi lễ ngạc nhiên khi bất ngờ quỳ xuống lấy ra chiếc nhẫn và nói lời cầu hôn với nữ sinh.

Sau khi clip được đăng tải,  bên cạnh những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chuyện tình của nữ sinh, thì nhiều ý kiến bày tỏ hành động này làm mất đi hình ảnh trang nghiêm tại buổi lễ tốt nghiệp:

"Màn cầu hôn thật lãng mạn, chúc hai bạn hạnh phúc".

"Đây là buổi lễ long trọng, làm như vậy hơi lố thì phải. Thiếu gì chỗ lãng mạn để cầu hôn".

"Tự nhiên thấy mất hình tượng của buổi lễ tốt nghiệp".

Được biết chàng trai cầu hôn nữ sinh là Thầy giáo của Trường ĐH Vinh nơi mà nữ sinh đang theo học, và hai người cũng đã yêu nhau được 2 năm.

Hà Thư (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...