Clip: "Ma men" dùng côn nhị khúc tấn công dồn dập CSGT khi bị xử lý vượt đèn đỏ

0
Sau khi vượt đèn đỏ, đối tượng đã dùng côn nhị khúc tấn công lực lượng chức năng khi bị kiểm tra.

Video ghi lại cảnh Lê Hoàng Sơn dùng côn nhị khúc tấn công lực lượng CSGT (nguồn mạng xã hội).

Theo thông tin từ Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng xác nhận, khoảng 9h45 sáng ngày 20/1, xảy ra việc 1 người vi phạm không chấp hành hiệu lệnh, rút côn nhị khúc tấn công CSGT trên đường Phạm Văn Đồng.

Thời điểm trên, tổ công tác của Đội 2 phát hiện người đàn ông đi xe máy theo hướng cầu Rào về quận Đồ Sơn vượt đèn đỏ tại ngã tư đường giao nhau TL353 và TL363.

Hình ảnh cắt từ clip ghi lại cảnh người vi phạm rút côn nhị khúc đánh CSGT 

Đối tượng tấn công lực lượng CSGT (hình ảnh cắt từ clip)

 

Khi CSGT ra tín hiệu dừng xe, người này bỏ chạy. Khi cảnh sát tiếp cận, tài xế đã rút côn nhị khúc ra đánh trả. Tổ công tác và một người dân sau đó đã khống chế, bắt giữ đối tượng, áp giải về trụ sở Công an phường Hải Thành. 

Qua xác minh, người vi phạm tên Lê Hoàng Sơn (33 tuổi, trú phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng). Kết quả kiểm tra nồng độ cồn cho kết quả 0,054 mg/lít khí thở. Toàn bộ sự việc vi phạm của Sơn bị một người dân quay lại và đăng tải trên mạng xã hội gây dư luận bất bình.  

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng Lê Hoàng Sơn theo quy định của pháp luật.

Nhật Quang

Bình luận

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Các cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội ế ẩm, ảm đạm trong dịp 8/3

Các cửa hàng bán hoa tươi ở Hà Nội, khách mua rất thưa thớt trong khi các hàng hoa bán rong trên phố ế ẩm, cả ngày không có khách mua.

Arsenal: Thói quen cũ bao giờ mới bỏ?

Arsenal từ bao lâu nay vẫn vậy, luôn "tìm cách" làm hại chính mình bất kể họ đang áp đảo hay vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Xem thêm