Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ đang ngồi trước cửa nhà bị ô tô “điên” đâm trực diện

0
Một người phụ nữ đang ngồi hóng gió trước cửa nhà thì bất ngờ bị một chiếc ô tô lao tới đâm trực diện khiến người phụ nữ này bị thương nặng.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, một người phụ nữ đang ngồi trước cửa nhà hóng gió thì bất ngờ bị một chiếc ô tô màu đen lao tới, người phụ nữ đang ngồi trên ghế nhận thấy chiếc ô tô lao về phía mình liền chạy vào nhà để tránh.

Tuy nhiên, khi vừa mới đứng dậy chưa kịp chạy vào nhà thì người phụ nữ đã bị chiếc ô tô đâm trực diện khiến người này gục tại chỗ. Theo hình anh clip từ camera của ngôi nhà ghi lại, nghe thấy tiếng động lạ người thân của nạn nhân đã từ trong nhà đi ra và tiền hành đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nhật Quang

Bình luận

LỜI TOÀ SOẠN

LỜI TOÀ SOẠN

0
Báo Pháp luật Việt Nam xin được gửi lời tri ân và kính chúc quý vị đại biểu, đối tác, cộng tác viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.P

Nhìn điều này mới thấy nước cờ Kiatisak của bầu Đức cao tay cỡ nào

HLV Kiatisak xuất hiện không đơn thuần giúp HAGL có một vị tướng với tài thao lược.

Nghệ An sẽ bắn pháo hoa ở 4 điểm đón Tết Tân Sửu

Nghệ An sẽ tổ chức bắn phao hoa ở 4 điểm để chào đón Tết Tân Sửu..

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook