Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc người phụ nữ đang ngồi trước cửa nhà bị ô tô “điên” đâm trực diện

0
Một người phụ nữ đang ngồi hóng gió trước cửa nhà thì bất ngờ bị một chiếc ô tô lao tới đâm trực diện khiến người phụ nữ này bị thương nặng.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, một người phụ nữ đang ngồi trước cửa nhà hóng gió thì bất ngờ bị một chiếc ô tô màu đen lao tới, người phụ nữ đang ngồi trên ghế nhận thấy chiếc ô tô lao về phía mình liền chạy vào nhà để tránh.

Tuy nhiên, khi vừa mới đứng dậy chưa kịp chạy vào nhà thì người phụ nữ đã bị chiếc ô tô đâm trực diện khiến người này gục tại chỗ. Theo hình anh clip từ camera của ngôi nhà ghi lại, nghe thấy tiếng động lạ người thân của nạn nhân đã từ trong nhà đi ra và tiền hành đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Archie Williams - thí sinh America’s Got Talent và chuyện đời oan khuất

Ngày 22/5, chương trình America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Mỹ) gây sốt khi tung clip về phần thi của Archie Williams, thí sinh bang Louisiana.

Xem thêm