Clip: Kinh hoàng cảnh xe máy "húc" trực diện vào "hung thần" hai người nằm bắt động tại chỗ

0
Hai người ngồi trên xe máy đi với tốc độ cao và vượt đèn đỏ đã đâm trực diện vào một chiếc container gây ra vụ tai nạn kinh hoàng.

Video ghi lại vụ tai nạn (nguồn mạng xã hội).

Vụ tai nạn được một camera hành trình của một phương tiên tham gia giao thông nghi lại. Theo đó, hai người ngồi trên xe máy đi với tốc độ cao, vượt đèn đỏ sau đó đầm trực diện vào một chiếc container, hai người đi xe máy sau đó đã nằm bất động trên đường. Vụ tai nạn được cho là xảy ra tại TP Hải Phòng vào chiều ngày 19/10.

 

Nhật Quang (TH)

Loading...

Bình luận

Top những trải nghiệm đến Sun World Ba Na Hills là phải khám phá

Cầu Vàng chỉ là một trong vô số những khám phá vô cùng hấp dẫn ở “Công viên chủ đề hàng đầu châu Á 2020” do World Travel Awards vinh danh.

Man Utd 4-1 Istanbul Basaksehir: Fernandes lập cú đúp, James “chốt hạ”

Trên sân nhà Old Trafford, Man Utd dễ dàng đánh bại Basaksehir với tỉ số 4-1, qua đó tiếp tục đứng đầu bảng H tại Champions League.

Tổ chức diễn đàn liên kết phát triển du lịch với chủ đề "Dòng chảy tinh hoa"

Tại Diễn đàn sẽ diễn ra ký kết thỏa thuận liên kết phát triển du lịch giữa các tỉnh, thành; các hãng hàng không, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch...

Đà Nẵng đón gần 100 khách mời famtrip và lữ hành Caravan cả nước

Gần 100 khách mời đại diện Hiệp hội Du lịch và các công ty lữ hành các tỉnh thành, trong đó có đoàn Caravan 70 lữ hành hàng đầu tại Hà Nội.

Xem thêm