Pháp Luật Plus

[Clip]: Hoảng hồn trước khoảnh khắc xe chở dầu lao thẳng vào đám đông biểu tình tại Mỹ

0
Một video quay từ trực thăng cho thấy một chiếc xe tải chở dầu đã lao thẳng vào đám đông người biểu tình mà không một chút e ngại.

Sau cái chết của người da màu George Floyd do bị cảnh sát da trắng chẹn cổ, làn sóng biểu tình diễn ra nhiều nơi trên nước Mỹ.

Tại bang Minneapolis, Thống đốc bang Tim Walz đã phải ra thông báo mở rộng giới nghiêm đối với Twin Cities.

Hơn 5.000 binh lính vệ binh Quốc gia được triển khai tại Walz để thực hiện hoạt động được đánh giá là "nhiệm vụ đảm bảo an toàn cộng đồng phức tạp nhất trong lịch sử bang".

Mới đây, Trang tin Sputniks đã đăng tải một video quay từ trực thăng cho thấy một chiếc xe tải chở dầu đã lao thẳng vào đám đông người biểu tình mà không chút e ngại trên một đường cao tốc ở Minneapolis.

Theo cập nhật mới nhất từ báo chí địa phương, xe cứu thương đã được điều tới hiện trường để kịp thời cứu chữa cho những người bị thương.

Phương Nhi (T/H)

Loading...

Bình luận

Mang trạm xe buýt về gần bạn

Mang trạm xe buýt về gần bạn

0
Vận tải hành khách công cộng trên thiết bị di động và ứng dụng Grab - Go!Bus trên hai hệ điều hành di động phổ biến hiện nay là Android và iOS.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Claressa Maria Shields - Nữ võ sĩ sinh ra để sở hữu “cơn mưa vàng”

Ngoài thành tích hai lần vô địch Olimpic, Shields còn mệnh danh cô gái vàng khi cứ bước lên võ đài là sở hữu cơn mưa bàn thắng...

Xem thêm